3.5

รีวิว KFC โลตัสสุพรรณบุรี

Mew Piyada
11 ต.ค. 2017
ร้านประจำยามหิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไกกะหรีโบล์ว

ร้านนี้อยู่บนชั้น 2 ของโลตัสสุพรรณบุรี คนไม่เยอะมาก ร้านใหญ่ กว้างขวาง ไม่แออัด วันนี้มาลองเมนูข้าวไก่กะหรีโบล์ว ในราคา 59 บาท และโกโก้โฟลต 19 บาท ไปทานช่วงค่ำๆ ทำให้หลายเมนูเริ่มหมด รสชาติข้าวแรกๆก็อร่อยค่ะ แต่ถ้าทานทั้งถ้วยจะเลี่ยนไป เนื่องจากไม่ค่อยมีผัก สาขานี้ให้ข้าวเยอะมาก น้ำซอสฉ่ำ คุ้มราคาดีค่ะดูเพิ่มเติม

Cml Kamonchanok
1 มิ.ย. 2015
ด้วยความที่อยากกินมากจึงตามหาจนเจอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ, เฟรนช์ฟราย

น้ำกามิกาเซ่ของเคเอฟซีขายดีมากค่ะ หามาหลายสาขามาก หมดทุกสาขาเลย เสียใจมาก จนมาที่โลตัสสุพรรณบุรี เย้ๆ ได้กินสักที รสชาดเปรี้ยวๆ หวานๆ ชื่นใจมากค่ะ เลือกกินสีฟ้า กามิกาเซ่ ละก็มีสีเขียวน่าจะแอปเปิ้ล อร่อยโดนใจมากๆ เลยค่ะ นอกใจอาหารพวกไก่ทอด แนะนำให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม

Kanit Kanit A
482721k
29 มิ.ย. 2015
อยากกินไก่ ก็ไปเคเอฟซี

ไก่ทอด เวลาเรานึกถึงก็มักจะนึกถึงเคเอฟซีเป็นเจ้าแรกๆเนอะ บรรยากาศ 3.5 เราเฉยๆ เหมือนสาขาอื่นๆ การตกแต่งไม่มีอะไรแปลกใหม่ รสชาติ 4 อร่อยตามมาตรฐานเลย การบริการ 3.5 บริการตัวเองสิคับ ก็สั่งมากินแล้วนี่นา ราคา 4 ตามป้ายเลยคับ ราคาเดียวกันทั้งประเทศ ความพึงพอใจ 3.5 เฉยๆนะสำหรับเราเองดูเพิ่มเติม

ไก่กรอบ
ปลา ทอง
32120557
8 มิ.ย. 2015
เคเอฟซี โลตัสสุพรรณบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ, วิ้งแซ่บ, เฟรนช์ฟราย

เคเอฟซีกินให้ตายก็ไม่เบื่อ กินได้เรื่อยๆ หิวบ่อยๆ ไปกินได้ตลอด บ้างไม่มีที่ไปอยากตากแอร์ ก็ไปสั่งไก่มาชุดหนึ่ง แล้วก็นั่งทั้งวันเลย บ้าๆ บอๆ ตลกตัวเองดีเหมือนกัน เชื่อว่าหลายคน ก็เคยทำแบบเรา ไช่ม๊ะๆๆๆดูเพิ่มเติม

ก้อง คุง
100193230
28 มิ.ย. 2015
อาหารอร่อยมากครับ

อาหารอร่อยมากครับ เป็นร้านที่ครองใจทุกๆคน ทานได้ทุกวัย ผมเสนอร้านนี่ครับ นึกถึงตลอดครับร้านนี่ สาขานี้คนน้อยหน่อยแต่โดยรวมโอเคมากๆครับ น่านั่ง น่าได้สบายดีครับ ร้านนี้มีที่จอดรถครับสะดวกกว้าง มากครับ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง เดินทางมาร้านนี้ได้สะดวกด้วยครับ ร้านอยู่ใจกลางเมืองมากครับอ่านต่อ

8 ก.ย. 2014
อยากกิน ต้องได้กิน!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วิ๊งแซ่บ

อ้ะอ้ะอ้าวววววววว คือเมื่อกี้เพิ่งรีวิวเคเอฟซีที่โลบินสันไปทำให้อยากกินขึ้นมาอีก เลยต้องถ่อมาถึงโลตัสเพื่อที่จะกิน ก็คนมันชิบนี่น่าาาา555555555 รู้สึกดีใจที่ห้างยังไม่ปิด ในที่สุดก็ได้กินสมใจแล้วววว แซ่บอ้าาาาาาาาาาชดูเพิ่มเติม

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม