4.5

รีวิว Makai Acai & Superfood Bar อโศก

🍭 Lukekward 🍬
23 พ.ย. 2018
เป็น acai bowl ที่ชอบสุด ณ ตอนนี้ ราคาแรงหน่อยแต่อิ่มอร่อยคุ้มค่าค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hold My Banana

รู้จักร้านนี้จากรูปใน IG เห็นเป็นร้านเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมเมนู acai bowl พร้อมท้อปปิ้งหน้าตาน่าทานของโปรดของเรา เลยต้องตามไปชิมหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # ซ.สุขุมวิท 23 หน้าทางเข้า มศว. ประตู 2 จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านและในร้านเล็กน้อย ร้านตกแต่งสไตล์ฮาวาย ดูสบายๆมีที่นั่งทานในร้านและมีน้ำดื่มให้บริการ เมนูจะมี acai bowl หลากรูปแบบหลายรสชาติ ที่ถูกใจเรามากๆก็คือมีแบบไม่ผสมกล้วยสำหรับคนไม่ชอบกล้วยแบบเ...อ่านต่อ

dailybrunch
14190992
28 มิ.ย. 2020
ของหวานที่ healthy และอยู่ท้อง

สั่งร้านนี้บ่อยมากๆ มีช่วงนึงสั่งแทบทุกวัน พยายามแรนดอมให้ครบทุกเมนู ที่ชอบที่สุดจะเป็น Touch my mango 🥭 เปรี้ยวหวานกำลังพอดี เหมือนทานสมูทตี้แบบเข้มข้น เนื้อมะม่วงเบลนมาเนียนมาก เป็นเมนูของหวานที่ทานได้บ่อยไม่รู้สึกแย่ ไม่รู้สึกผิด ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่ถ้าซื้อผ่านโปรแกรบก็คุ้มอยู่นะ ส่วนตัวที่เป็นอาซาอิ ก็เปรี้ยวๆสดชื่นๆ เราชอบกรีกโยเกิร์ตของร้านนี้ที่สุดเเล้วค่ะ เข้มข้นหวานมัน แล้วก็ add ho...อ่านต่อ

Cream yo dream
6 มิ.ย. 2019
healthy ของหวานที่ไม่อ้วน
PookEats
20 ธ.ค. 2018
Healthy & Yummy Açaí Bowl
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BERRY BLISS

ลองสั่งร้านนี้มาลองเพราะวันนี้มีโปรลด 40% พอดี ถูกกว่าไปนั่งทานที่ร้าน แม้ว่าร้านจะอยู่ใกล้มากๆ ปกติ Açaí Bowl ของหลายๆ ร้านมักจะมี toppings เป็นผลไม้ที่เราไม่ชอบทาน อย่างกล้วยและมะม่วง พอเห็นเมนูของที่ร้านนี้มีแบบหน้าผลไม้ตระกูล Berries อย่างเดียว เลยไม่พลาดสั่งมาลอง Berry Bliss (L: 12 oz.) ราคาปกติถ้วยละ 230 บาท มีโปรลดราคาเลยจ่ายเพียง 140 บาท ตอนแรกนึกว่าขนาด Large จะใหญ่กว่านี้ ตอนพนักงาน...อ่านต่อ

Berry Bliss: Goji Berries, Granola, Blueberries, Strawberries
Pat Patt
26 พ.ย. 2019
อาหารเฮลตี้ ดีอร่อยทุกอณู

ออกตัวไว้ก่อนเลยว่าไม่ใช่สายเฮลตี้ ไม่ได้หลงใหลในอาหารคลีนและของที่มีประโยชน์ทุกชนิด เพราะมันไม่อร่อย ครั้งแรกที่เห็นหน้าตาก็คิดไว้ก่อนแล้วว่าคงไม่อร่อยแน่ๆ แต่ที่ไหนได้ พอกินแล้วติดเลยจ้า เลิกไม่ได้เหมือนเสพติด คือทุกอย่างที่เค้าใส่มาในถ้วยมันเข้ากันแบบลงตัวพอดีเป๊ะ อร่อยทุกเมนู ทุกคนควรลองอะบอกเลย แม้ราคาจะแพงน้ำตาไหลก็ตามดูเพิ่มเติม

Paiginaroundtheworld
1113892k
8 ธ.ค. 2017
Acai bowlอร่อยมากเฮลตี้สุดๆ

ร้านvita cafe อยู่ที่ซอยสุขุมวิท33 ตัวร้านอยู่ในบริเวณคล้ายๆmall มีร้านที่เป็นตู้คอนเทนเนอร์เยอะๆตรงข้ามกับซอยแดนตะวันหรือซอยทางออกของโรงเรียนสาธิตประสานมิตรฝ่ายประถม มีที่จอดรถสามารถประทับตราจอดรถที่ร้านได้วันนี้ เมนูมี4แบบอาจจะดูไม่เยอะแต่สามารถเลือกน้ำที่จะเอามาปั่นกับทอปปิ้งได้ วันนี้สั่งVery berry acai bowl(200฿ นักศึกษาลดเหลือ180฿)มีacai banana strawberry เลือกได้ว่าจะปั่นกับน้ำอะไรมีนมอั...อ่านต่อ

Kanoon Carnoon
27 มิ.ย. 2018
แปลกใหม่และดีเว่อร์ ได้โปรดมาลองงง

ร้านนี้เราไม่ได้ค้นพบเอง แต่เป็นเพื่อนสายคาเฟ่ค้นพบ ง่ายๆคือนางจะมาถ่ายรูปและเห็นว่าร้านนี้มีเมนูแปลกใหม่เลยชวนมาลอง ร้านนี้หาไม่ยากนะตามlocationมาได้เลย ใครที่ขับรถมาร้านนี้มีที่จอดไม่ต้องห่วงเลย วันนี้เราเลือกทานเป็นเมนูHold My Banana Bowl ( Fixed Toppings ) เนื่องจากทุกอันใส่กล้วยและเราไม่ทาน ซึ่งเมนูนี้เป็นเมนูเดียวที่ไม่ใส่กล้วย แต่มีชื่อมีbananaงงไหม คำแรกที่ทานเข้าไปบอกเลยว่ามันรู้สึกสดช...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน