3.5

รีวิว PunThai Coffee สาย 1 หาดใหญ่

Nickktwf
ชิโอะปังไส้ถั่วเค็ม ทานคู่กับกาแฟพันธุ์ไทย อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟพันธุ์ไทย &ชาเย็น

ตอนอยู่กทม.หาชิโอะปังพันธุ์ไทยไม่ได้เลย มาเจอที่สาขาหาดใหญ่ งงมาก สาขานี้มีที่จอดรถหลังร้านด้วยนะครับ สะดวกสุดๆ ชิโอะปังถั่วเค็ม49 บาท พนักงานอุ่นร้อน แป้งกรอบนอกนุ่มหนึบ หอมเนยสด ถั่วเค็มหอมมันเค็มๆหวานๆ อร่อยใช้ได้เลยฉ่ำเนย เราสั่งกาแฟพันธุ์ไทยนมสดไม่หวาน หอมเข้ม อร่อยไลท์ๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Joey Joyanne
415163k
5 ธ.ค. 2024
Clean coffee shop near Robinson

The coffee shop is new & clean. There have few tables available and you may relax with your cup of coffee. Some selection of cakes, the selling concept just like Amazon coffee. Coffee tastes quite mild. Averagely THB60/cup.ดูเพิ่มเติม

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส