2.1

รีวิว ครัวผาซ่อนแก้ว

Slump up
11 ธ.ค. 2017
ร้านตามสั่ง ต.แคมป์สน มาช่วงเทศกาลหยุดยาวก็อย่างนี้

ช่วงวันหยุดยาว 3 วัน ใคร ๆ ก็มาเที่ยวเขาค้อเพชรบูรณ์ หยุดยาวทีไร รถแน่น คนเยอะตลอด วันนี้ขึ้นมาดู Concert Overcoat Music festival ต้องเติมพลัง ทานอาหารให้เรียบร้อยสักหน่อย ร้านนี้ตั้งอยู่ติดกับ 7-11 ฝั่งวัดผาซ่อนแก้วครับ บรรยากาศร้านเป็นห้องแถวเล็ก ๆ ภายในดูสะอาดสะอ้านทีเดียว แน่นอนว่าวันนี้คนแน่นครับ วันนี้สั่งหลายอย่างด้วยกัน ได้แก่ ข้าวกะเพราหมูสับ เผ็ด ๆ ข้าวพริกเผาหมูกรอบ ข้าว...อ่านต่อ

28 ก.ย. 2018
ถุกปาก ถุกใจ

ผัดเผ็ดหมูป่าอร่อยมาก ราคาแค่ ร้อยเดียว จานกลาง จานใหญ่มาก 150 มากินติดใจจนต้งบอกต่ออ่านต่อ

28 ก.ย. 2018
ชิวๆ อาหาร ป่าอร่อยมาก