4.4

รีวิว ชองอึยทัมดา

Phukapol Punjajitti
30 ธ.ค. 2024
อาหารเกาหลีแท้หากินได้แล้วที่บุรีรัมย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บอกก่อนว่าแต่เดิมผมไม่ชอบอาหารเกาหลี โดยเฉพาะกิมจิที่มันเค็มและเปรี้ยว แต่พอมาทานร้านนี้ ถือว่าได้ประสบการณ์ใหม่ มันมีรสชาติของอาหารที่มากกว่านั้น โดยเฉพาะข้าวยำ อร่อยมาก ควรสั่งเนื้อสัตว์ผัดอีกจานทานคู่กันคือดีที่สุด เครื่องเคียงที่นี่มีเยอะมากและเติมได้เรื่อยๆ แนะนำถั่วธัญพืชหมัก รสชาติหวานๆ เกือบจะเป็นขนมแล้วครับ เมนูอาหารร้านนี้มีภาษาไทยที่เป็นคำอ่านภาษาเกาหลี ก็จะงงหน่อยๆว่ามันคืออะไร ต้อง...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
19 พ.ย. 2024
ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กิมจิชิเก, ไข่ตุ๋นเกาหลี, เทจิก็อปเทจิ, ข้าวยำเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ ใกล้ห้างทวีกิจ ตรงข้ามอำเภอเมือง จอดรถข้างทาง เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีได้ภรรยาไทย ให้น้องภรรยาช่วยดูแลร้าน อัธยาศัยดีดูแลลูกค้า มีอาหารทานเล่นก่อนในระหว่างรออาหารที่สั่ง อาหารรสชาติอร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม