รีวิว Lemon thyme cafe -

Maam Journey
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่เปิดใหม่ วิวเขาอกทะลุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Granita Cold brew, Matcha Basque Burnt Cheesecake

คาเฟ่เปิดใหม่ พัทลุง เมื่อต้นปี 2568 ชื่อ lemon thyme cafe คาเฟ่น่ารักมาก พิกัด ถนนบายพาส ใกล้กับร้านลานนาและใกล้จุดเช็คอินเซเว่นเขาอกทะลุที่ฮิตกันมาก ๆ เลยค่ะ ครั้งนี้ไปกับน้องแอ๋ม สาว กทม. ที่พาสาวพัทลุงแท้ ๆ เจ้าถิ่นอย่างเรามากิน 😉😆 เมนูที่สั่งมา Yuzu Granita Cold brew ชงอร่อยดีค่ะ มีความซ่าหวานกำลังดี Basque Burnt Cheesecake เป็นชีสเค้กที่เนื้อเนียนอร่อยดี Matcha Basque Burnt Cheeseca...อ่านต่อ

ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว
Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿