รีวิว Mata Cuisine

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย บริการดี
เมนูเด็ด:เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด, มะนาวโซดา, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

มาเที่ยวชัยภูมิ ถามที่โรงแรมว่าทานร้านไหนดี เขาแนะนำร้านนี้บอกว่าใกล้โรงแรม เราก็ จะอร่อยไหมนะ ก็เลยมาเปิดวงในดู เลยตามไปทานค่ะ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ทานเส้นหมี่ผัดผักกระเฉดก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ กะหล่ำปลีทอดน้ำปลาเบคอนกรอบ ขนาดสั่งจานเล็กแล้ว 2 คนทานไม่หมดค่ะ ราคาถูกมากๆค่า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการดี อาหารหลากหลาย

ขับผ่านทางเลี่ยงชัยภูมิช่วงบ่าย หิวข้าวพอดี เลยลองแวะดู เข้ามาตอนแรก เคว้งคว้างมาก ทั้งร้านมีเราโต๊ะเดียว แต่ก็อุ่นใจขึ้นที่มีพนักงานอยู่ด้วยมากมาย พนง.น่ารัก ยิ้มแย้ม พูดจาดี ... อาหารรอไม่นาน สปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้ เส้นนุ่ม ชุ่มซอส กำลังหนึบ ไม่เละ รสชาติดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็ได้ แต่ถ้าใครชอบทานเผ็ด ให้เลือกเมนูอื่นนะคะ เมนูนี้ เน้นนัวและหอมอ่อนๆ ค่ะ ... ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เส้นนุ่ม หอมกลิ่นคั่วกระ...

อ่านต่อ »
Mata CuisineMata CuisineMata Cuisine

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาชัยภูมิต้องโดน!
เมนูเด็ด:เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ

ร้านดูหรูหราไฮโซ เดินเข้ามาจะรู้สึกเขินๆหน่อย เพราะเด็กเสิร์ฟเยอะมาก และนอบน้อมมากกก อาหารร้านนี้ เท่าที่กินมา อร่อยทุกอย่างบอกเลย ราคาถ้าเทียบในแถบชัยภูมิก็สูงนิดนึง แต่ถ้าคนกทม.มาก็ราคาธรรมดาสำหรับร้านนี้ ที่สำคัญมีเมนู หมี่ผัดกระเฉด กับเตี๋ยวคั่วไก่ ราคาไม่แพง แถมอร่อย มาทีไรสั่งทุกรอบ หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ -ตอนแรกไม่กล้าสั่ง เพราะเพิ่งเจอร้านนึง หมูสามชั้นนิ่มมันชวนเลี่ยนมาก แต่ของร้านนี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
23 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยเหมือนรสมือแม่
เมนูเด็ด:เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด

10/10 บรรยากาศร้านสวยงาม แต่งได้สมัย อาหารอร่อยทุกอย่าง หาง่ายติดถนนไปบ้านเล่า ขาเข้าขอนแก่น แนะนำเลยคืออาหารตระกูลหมูกรอบทั้งหมดคะ หมูกรอบเค้าจะกรอบแบบละลายคะ ไม่เหนียว คือเป็นคนชอบกินหมูกรอบอยู่แล้ว ถ้าได้มาลองทานร้านนี้จะติดใจไปอีกนานคะ วันนี้พาครอบครัวมาทาน อาหารส่วนใหญ่ก็จะเน้นเปน Signatures ของร้าน เช่นปลากระพงทอดราดน้ำปลา หมี่กะเฉด หมูกรอบผัดคะน้าฮ่องเต้ แต่ที่ขาดไม่ได้เลยถ้ามาทานนี้ คื...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสวยๆ กับเมนูอาหารหลากหลาย และอร่อยๆแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆในชัยภูมินะครับ

ร้านอาหารสวยๆ กับเมนูอาหารหลากหลาย และอร่อยๆแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆในชัยภูมินะครับ บรรยากาศในร้านสวยสุด ร้านพึ่งเปิดใหม่สะอาดสวยงามกิ๊กๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปเช็คอิน เมนูอาหารมีมากมายเลยครับ รสชาดโดยรวมโอเคร จัดอาหารมาน่ากินมากๆ นอกจากนี้ยังมีเค๊ก กาแฟสด เครื่องดื่มครบ การบริการอาจช้าเล็กน้อย เพราะยังไม่ลงตัว แต่ก็มีการปรับปรุงแล้ว ที่จอดรถสะดวกดีครับ รีบๆแวะมาชิมกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ธ.ค. 2017

ร้านสุดสวย และสะอาด กับอาหารหลากหลายอร่อยเต็มสูตร

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านสวยดีครับ เห็นตั้งกะตอนที่กำลังก่อสร้าง พอเสร็จแล้วเลยขอลองมาชมซะหน่อย ... รสชาติกาแฟ+ขนม ดีงามครับ

ร้านกว้างขวางดีครับ ทีแรกนึกว่าร้านกาแฟสดอย่างเดียว แต่พอเข้ามาแล้ว เหมือนจะเน้นอาหารมากกว่า จัดร้านภายในสวยดี ดูแพงนะ เอาซะไม่กล้าเข้าเลยทีเดียว 5555 โซนกาแฟ จะมีเคาน์เตอร์อยู่ทางซ้ายมือ มีโต๊ะที่เหมือนจะเป็นโซนดื่มกาแฟ 1 ชุด 5555 เพราะที่เหลือจะจัดโต๊ะแบบร้านอาหารหมดเลย วันนี้ลอง ม๊อคค่าร้อน และขนมก็เป็นเค๊กชาเขียวถั่วแดง .... ไม่รุ้เรียกชื่อจริงว่าอะไรน่ะนะ ว่าด้วยรสชาติกาแฟ - เอาตรงๆ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SAYA cafe & restaurant ชัยภูมิ
SAYA cafe & restaurant ชัยภูมิ
Hiroki
Hiroki
Nana Cafe Chaiyaphum
Nana Cafe Chaiyaphum
Cafe' De Shueme' ชัยภูมิ
Cafe' De Shueme' ชัยภูมิ
จุด3จุด ชัยภูมิ
จุด3จุด ชัยภูมิ