3.6

รีวิว ซูชิขั้นเทพ พระราม 3

yui
51.7k4.3k41k
เมนูไก่แซ่บ เมนู fusion ของไก่คารากะ

Sushi ขั้นเทพ สาขาพระราม 3 เมนูที่สั่งมาเป็นอาหารกลางวัน สั่ง ยำไก่แซบ 70฿ รสชาติเผ็ดจัดจ้าน ถูกใจคนชอบทานเผ็ด ไก่ทอดคาราเกะ ชุบแป้งทอดปรุงรส และมาคลุกกับน้ำยำไก่แซ่บ เผ็ดสะใจ พริกป่น หัวผอมแดง ข้าวคั่ว #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2024
ข้าวหน้าต่างๆ ราคาไม่แพง
Zebra Bravo
5524k29.1k
11 มี.ค. 2025
ข้าวหมูบุตะฮอท & สไปซี่ + ไข่ 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูบุตะฮอท & สไปซี่ + ไข่

#Wongnai2025 หาร้านอาหารใหม่ๆ มาลองจากแอ็พ LINE MAN เจอร้านซูชิขั้นเทพ พระราม 3 - สาทร มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 หลายรายการเลย ดูในรุปแล้วน่ากินอยู่นะ เลือกข้าวหมูบุตะฮอท&สไปซี่ +ไข่ แล้วกัน มีทั้งหมู ไข่ และผัก กดสั่งแล้วรอไรเดอร์มาส่ง ทางร้านแพ็คอาหารใส่กล่องกระดาษทรงกลม ไม่มีเครื่องปรุงใดๆ ปริมาณค่อนข้างน้อย ยังดีที่ 1 แถม 1 ไม่งั้นจะแพงมาก รสชาติหมูเผ็ดทีเดียว มีหมูติดมันหลายชิ้น ส่วนไ...อ่านต่อ

papa🎯
29 ก.ย. 2024
ร้านซูชิที่มีความตั้งใจเต็มเปี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไข่ข้นกุ้งซอสทสึยุ, ซูชิกุ้งโรล

ลองสั่ง "ซูชิ ขั้นเทพ" ผ่าน App. LINE MAN มีโปรโมชั่นน่าสนใจ ตอนรับของมา แพคได้แน่นหนามาก ไม่มีอะไรตกหกหล่นเลย ยอดเยี่ยมมาก มีการ์ดอ้อนด้วย เอาน่ะให้มากกว่า 3 ดาว ข้าวหน้าไข่ข้นกุ้งซอสทสึยุ - ไข่ข้นเนื้อเนียนมาก ข้าวญี่ปุ่นอัดมาแน่นกล่อง กุ้งทอดก็ตัวโต มาพร้อมซุปถ้วยน้อย / ซูชิกุ้งโรล ปริมาณคับกล่อง set นี้อิ่มคุ้มราคามาก ข้าวหอยเชลล์ผัดฉ่า - รสชาติเกือบดี หอยตัวเล็กตัวน้อยแต่ก็สด ใช้ข้าวญี่...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
31 ธ.ค. 2023
เบนโตะเซ็ตคุ้มมาก ราคาถูก ปริมาณเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่คาราเกะ, ข้าวผัดฉ่าปลาดอลลี่, เค้ดแซลมอน, จับคู่ 1 เบนโต๊ะแฮมเบิร์กหมู ยำสาหร่าย, D46 ข้าวไก่คาราเกะผัดซอสฮอกไกโด, P27 หมึกวาซาบิ

📍 Delivery มาจากไลน์ของทางร้านนะคะ สแกนจากรูปในเมนูได้เลยค่ะ จากนั้นสั่งอาหารได้เลย รอประมาณ 30 นาทีค่ะ 🥢 เคยสั่งและรีวิวไปแล้ว 1 ครั้งปีก่อน ลองสั่งมาทานอีกรอบ เมนูที่ร้านมีเยอะมากๆ ราคาเริ่มต้นที่ 49฿ เท่านั้น ถูกมากเลยค่ะ และหน้าตาอาหารในโปรชัวร์คือหน้าตาดีมากๆ มีทั้งเมนูซาชิมิ ข้าว อาหารทานเล่น สลัด เบนโต๊ะเช็ต ของดอง และเครื่องดื่ม 🍱 จับคู่1 เบนโตะแฮมเบิร์ก + ยำสาหร่าย 159฿ ปริมาณอา...อ่านต่อ

8 พ.ค. 2022
อาหารญี่ปุ่นราคาเริ่มต้นที่ 49฿ ส่งฟรีด้วย 🌷🥢
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
5 ส.ค. 2022
เค้กแซลม่อนเครื่องแน่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้ดแซลมอน

เมื่อหาเค้กแบบกระทันหัน แล้วบังเอิญมาก ตอนเช้าเดินหาเข้าออฟฟิศ มีคนแจกโบว์ชัวพอดี เราเลยได้โอกาสสั่งเล้ย เราเลือกสั่งไซต์ S ราคา 590 บาทคิดว่ากำลังดีเลย ตกแต่งมาดี ด้านในไส้แน่นสิดไส้ปูอัด ไข่หวาน ไข่ปลาแซลม่อน ทางร้านจัดเทียน กับมีด ตะเกียบมาให้พร้อม 🤪 เราสั่งผ่านเดลิเวอรี่นะคะดูเพิ่มเติม

natchimo
5 ธ.ค. 2022
อร่อยทุกเซต ราคาเอื้อมถึงได้ 💕
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวานทรงเครื่อง, Bento set

“ซูชิขั้นเทพ” สาขาพระราม3 🍣👨‍🍳 ทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ใช้วัตถุดิบดีรู้สึกว่าคุ้มว่าคุ้มราคา แต่ละอย่างทางร้านจัดมาให้ปริมาณเยอะแบบจุกๆในราคาไม่แพง จัดส่งฟรีอีก คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว รสชาติอร่อยใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

ไข่หวานทรงเครื่อง