- รวมรีวิว ร้านอาหาร Anna Coffee Roasters อุบลราชธานี

รีวิว Anna Coffee Roasters อุบลราชธานี
กาแฟดี ที่เมืองอุบล ปลุกและคั่วเอง จากใจพี่อุเทน
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเล็กๆ ในตั้งเมืองอุบลราชธานี ที่ตั้งอยู่ ถนนพิชิตรังสรรค์ เป็นร้านเล็ก ที่มีประวัติร้านที่ใจฟูมาก จากบาริสต้าสาวชาวอุบล ไปเจอหนุ่มเชียงใหม่ เข้าของไร่กาแฟ สู่การสร้างครอบครัว และร้านกาแฟ ที่ใช้เมล็ดจากไร่ตัวเอง คั่วเอง ทำเอง ส่งถึงมือลูกค้า ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟ หลายตัวตัวให้เลือก วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด blend คั่วกลางของที่ร้าน กลิ่นและรสชาติ ดีมาก มาอ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟดีๆ ในเมืองอุบล ☕🍵🥤
เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ อยู่ริมถนน ร้านตกแต่งแนวมินิมอล มีมุมแต่งร้านเท่ห์ๆสวยๆ มีที่นั่งหน้าบาร์ และโต๊ะนั่งมีเล็กน้อยให้นั่งในร้าน ออกมาข้างร้านก็มีโต๊ะให้นั่งแนวแคมป์ปิ้ง จอดรถข้างทางได้ 🚗 เลือกสั่งเป็น มัทฉะลาเต้ หวานปกติ มัทฉะทางร้านเข้มข้นส่วนตัวคิดว่าขมไปหน่อย ใครที่ชอบหวานหน่อยแนะนำให้สั่งหวานเพิ่ม พนักงานบริการดี แนะนำดี 👍 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
กาแฟกับขนมที่หนึ่งในใจเวลาไปอุบลฯ
มาแล้วมาอีก มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อกับร้านแอนนา ครั้งนี้แวะมาเที่ยวอุบลฯ 2 วันแบบปุบปับก็ตัดสินใจมา 555+ หนึ่งคาเฟ่ที่เราต้องแวะมาก็ต้องเป็นที่นี่เลย แม้จะหาที่จอดรถข้างทางยากแสนยากก็ตาม แต่ท้ายสุดก็หาที่จอดได้ ร้านห้องกระจกเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะ นั่งหน้าบาร์สั่งกาแฟดริปเย็น วันนี้ขอขนมด้วยชิ้นนึง 😁 สั่งนั่งดูบาริสต้าดริปกาแฟให้ กลิ่นหอมอบอวล กินกับขนมอบอุ่นมาเสิร์ฟร้อนๆจากเตา ☕️ “Ice-Dripped ...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่ อุบล
ร้านคาเฟ่ ในเมืองอุบล ร้านติดถนน ไม่มีที่จอดรถ บรรยากาศกันเอง ทางร้านมีกาแฟให้เลือกแบบ คั่วเข้มกลางอ่อน ทางร้านโฆษณาว่าเป็นเมล็ดกาแฟปลูกเองจากไร่ของที่ร้าน สั่งเป็นอเมริกาโน่ร้อนมา ทางร้านใส่ใจดีถามว่าน้ำเปล่าเอาแบบเย็นหรืออุ่น กาแฟรสชาตดีมีเอกลักษณ์บางๆแต่หอม สามารถแสกนจ่ายได้ดูเพิ่มเติม
ร้านฮอตฮิตของที่นี่ ที่ผมต้องมา
มาอีกครั้ง จริงๆ อยากมากินตั้งแต่เมื่อวาน แต่เมื่อวานไปสองแก้วแล้ว เลยต้องจัดลำดับร้านโปรดร้านนี้ไว้ที่สายๆของวันนี้ วันนี้จัด อเมริกาโน่ เอาสูตร House blend เย็น 75 บาท ติดเปรี้ยวนิดหน่อย มันได้หลายรสชาติดีครับ ระหว่างนั้นก็นั่งมองบาริสต้า ทำอย่างคล่องแคล่ว มีหน้าที่ของตัวเอง ทำไปคนละส่วน เป็นระเบียบดีครับ ได้มาแล้ว 1 แก้ว มาพร้อม Ice ball และมีความ crema แบบน่ากิน เปิดฝาแกว่งๆ ดมก่อน งือ หอ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟusers'choice2022ของอุบล👍
ร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งแบบมินิมอลให้โทนสีน่ารักทั้งโลโก้ และรายละเอียดรอบๆแก้วเลยค่ะ😍 เค้าให้ดูกระบวนการผลิตตั้งแต่เริ่มจนถึงขั้นตอนสุดท้ายก่อนถึงมือเรา Iced Latte คั่วเข้มรสชาติกลมกล่อมเลย ร้านนี้จะหวานน้อยใครชอบหวานหน่อยสั่งเพิ่มให้นะคะ Thai Tea ชาที่เข้มข้นหอมมันดีค่ะ 🚗 จอดข้างทางดูเพิ่มเติม