3.5

รีวิว Hachiban Ramen โรบินสัน เพชรบุรี

จอจูนพาเพลิน
13 ก.ย. 2023
Hachiban Ramen
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Gyoza, Kimchi Ramen, Tomyum

Hachiban Ramen โรบินสัน เพชรบุรี ถ้านึกถึงราเมนร้อนๆ ต้องร้านนี้เลย สาขานี้ที่นั่งเยอะ ไม่แออัด การบริการดี วันที่ไปคนไม่เยอะมาก เมนูที่สั่ง - Tomyum 108 บาท - Kimchi Ramen 108 บาท กิมจิในราเมน ก็เป็นอีกรสชาติที่เข้ากัน น้ำไม่ได้เข้มข้นมาก ตัวกิมจิโอเค - Gyoza 83 บาท แบบ 6 ชิ้น กำลังดี นุ่มอร่อย - Takoyaki 95 บาท ใส้ปลาหมึก น้ำซอสออกเค็มนิดหน่อย - Punch 38 บาท กลิ่นและรสชาติจางนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

28 ธ.ค. 2017
อร่อยเป็นไปตามมาตรฐานบะหมี่เลขแปด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยากิโซบะ, คาโมนิ เรเมน, โปเตโต้

เปิดใหม่เลยครับที่สาขาโรบินสันเพชรบุรี ร้านกว้างขวางดีครับ รายการอาหารเป็นไปตามมาตรฐานของร้านอยู่แล้วครับเรื่องรสชาติความอร่อยก็เป็นไปตามมาตรฐาน เมนูโปรดของเราคือบะหมี่น้ำเป็ด ยากิโซบะ โปเตโต้ อร่อยเหมือนเดิม การบริการถือว่าดีเลยครับ ร้านน่านั่งสะอาดสะอ้านดูเพิ่มเติม

บุหรง ทองคำ คาเฟ่ & สเต๊กเรือนแถว เพชรบุรี
บุหรง ทองคำ คาเฟ่ & สเต๊กเรือนแถวเพชรบุรี
คาเฟ่เรือนไทยใจกลางเมืองเพชรบุรี บรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย
Me Cafe’ -
Me Cafe’-
คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติที่เมืองเพชรบุรี ติดริมน้ำ ตกแต่งสวย เมนูครบครัน