3.6

รีวิว Pizza Hut ไดอาน่าหาดใหญ่

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้าน Pizza ร้านแรกๆ ที่ต้องนึกถึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่นิวออร์ลีนส์, พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน, สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง

ปฎิเสธไม่ได้แน่นอน เมื่ออยากกินพิซซ่า ร้านแรกๆ ที่เราต้องไปคือ Pizza Hut ที่มีทั้งเมนูพิซซ่า สปาเก็ตตี้ และไก่ไก่นิวออร์ลีนส์ 🍕🍝✨ นับว่าเป็นร้านที่อยู่คู่คนไทยมาเลย พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน แป้งหนานุ่ม 🍍🥓 ชีส, สับปะรด, แฮมหมู, เบคอน และซอสพิซซ่า แป้งหนานุ่ม กัดแล้วเต็มคำ! 🍞✨ สับปะรดตัดกับแฮม + ชีสยืดๆ สปาเก็ตตี้ขี้เมาซีฟู้ด 🌶️🍝 สปาเก็ตตี้รสชาติจัดจ้าน ขี้เมาเผ็ดร้อน ซีฟู้...อ่านต่อ

HatyaiFoodExperience
18 มี.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ชุดซุปเปอร์คุ้ม อร่อยคุ้ม ยิ่งคุ้มถ้ามีบัตรใบนี้

สวัสดีครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้ผมขอแชร์ประสบการณ์ การทานสั่งเเลิเวอร์ลี่ อาหารมื้อเย็นครับ โดยวันนี้สั่งเป็นชุด ซุปเปอร์คุ้ม ราคา 329 บาท โดยมีรายละเอียดตามใบเสร็จครับ โดยผมได้ใช้ส่วนลดจากบัตรเครดิตอิออน (โค้ดจากแอปอิออน) ทำให้ลดอีก 100 บาท เหลือ 229 บาท เท่ากับมื้อนี้คุ้ม 2 ต่อครับ พิซซ่าหน้าแฮมชีสแป้งหนานุ่มกำลังพอเหมาะ พอดี ไก่นิวออลีนอร่อยนุ่มกำลังดี ไม่แห้งเกินไปเหมือนบางยี่ห้อ แต่สปาเก็ตตี้...อ่านต่อ

3 ม.ค. 2020
วันนี้ทานโปรโมชั่น 1 แถม 1 คุ้มค่า ครับ
Nickktwf
3 พ.ค. 2019
พิซซ่าฮัทบีก้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮัทบีก้อน

โอ้มายก้อน พิซซ่าฮัทและบาร์บีคิวพลาซ่า รวมเป็นหนึ่งเดียว พิซซ่าฮัทเราชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ตัวซอสเป็นสูตรลับที่มีรสชาติของซอสบาร์บีคิวและซอสพิซซ่าฮัท รวมๆแล้วดีย์!! ท็อปปิ้งด้วยหมูสไลด์แผ่ยกลมๆ สไตล์บาร์บีคิวพลาซ่า ชีสเยิ้มมากๆ แต่การบริการยังไม่ทั่วถึงเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

10 มิ.ย. 2015
พิซซ่าอร่อยและถูก
Daran Avaii
26 ก.ย. 2019
พิซซ่าถาดกลาง ซื้อ 1 แถม 1

วันนี้มาจัดหนักโหลดคาร์โบเข้าร่างกายแบบจังๆ ด้วยพิซซ่าถาดกลาง กับโปรโมชั่นของ Pizza Hut พิซซ่าถาดกลาง ซื้อ 1 แถม 1 และในส่วนสปาเกตตี้แฮมไข่เค็มซื้อคูปองในแอฟshoppeeมาในราคา49บาท สำหรับพิซซ่าฮัทหน้าจะหลากหลายเยอะกว่าอีกแบรนด์นึง อิอิ และในหาดใหญ่มีสาขาเดียวที่ห้างไดอาน่า นอกจากช่วงนี้จะมีโปร1แถม1แล้วนั้น ก็มีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ทุกวันพุธ (ในช่วงนี้) หน้าพิซซ่าที่สั่ง ในหมวดDeluxe 319บาท (ทั้งหมดมี...อ่านต่อ

EatMe.IfUCan
24 ม.ค. 2020
pizza hut

พิซซ่าฮัท สาขาไดอาน่า ค่ะ วันนี้มาซื้อสปาเกตตี้ แฮมจ้า ที่ร้านดูโล่งๆ อาจเพราะมาตอนบ่ายแล้วด้วย แต่ก็เห็นมีคนเข้าออกบ้าง สั่งเสร็จ เขาแจ้งเวลาให้รอ ก็เสร็จตามเวลาที่กำหนดค่ะ รสชาติสปาเก็ตตี้ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Bombin
724395k
15 ก.ค. 2018
มื้อนี้กิน​ Pizza กัน

ไม่ได้กิน​ Pizza ซะนานวันนี้นึกอยากกินเลยมาที่นี่​ Pizza Hut ร้านอยู่ในห้าง​ Diana ชั้น​ 1 วันนี้สั่งโปรโมชั่น​ เป็นช่วง​ Cheese​ Lover จำชื่อเมนูไม่ได้​ แต่เราสั่งอันนี้​ ขอบอกเลยว่าทุกรายการที่สั่งเต็มไปด้วยชีสสส ใครที่ชอบชีสก็ต้องฟินน์กันไปตามระเบียบ​ แถมราคาก็ไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

บัวลอย by จงเจริญ สาขาหาดใหญ่
บัวลอย by จงเจริญสาขาหาดใหญ่
ร้านบัวลอยหาดใหญ่ที่ไม่ได้มีดีแค่บัวลอย จัดเต็มของหวานรสชาติดีทุกเมนู
Seabake -
Seabake-
โดดเด่นด้วยครัวแบบเปิด ดูลีลาเชฟโชว์การทำอาหารรสชาติดีในเมืองหาดใหญ่
4.9