1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาสุดอร่อย โคตรอร่อยเลย ราม2 รามคำแหง 2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาสุดอร่อย โคตรอร่อยเลย ราม2 รามคำแหง 2

Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง ย่านราม2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลา

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาสุดอร่อย ร้านอยู่ย่านราม2 จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ร้านกว้างนั่งสบาย มีร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น ร้านข้าวขาหมู ร้านหมูสะเต๊ะ ขายอยู่ในบริเวณร้านเดียวกันค่ะ - บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำ 60฿ บะหมี่ใส่เครื่องมาแบบเต็มชาม ลูกชิ้นปลานุ่มๆ ฮือกวยโอเคอยู่ค่ะ ปริมาณเยอะเต็มอิ่มดี เป็นต้มยำปรุงมาค่อนข้างหวานมาก ต้องเติมเปรี้ยวช่วยค่ะ - เส้นเล็กต้มยำ 60฿ เครื่ิองเยอะทั้งหมูสับลูกชิ้นปลา ปรุงมาแบ...อ่านต่อ

1 พ.ค. 2018
โคตรอร่อยตามชื่อร้าน เครื่องเน้นๆ น้ำซุปกลมกล่อม
18 ม.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวดูธรรมดาๆ แต่โคตรอร่อย
เมนูเด็ด: มาม่าเส้นเย็นตาโฟ ต้มยำ ทางร้านจะให้เครื่องมาม่ามาด้วย อร่อยจริง
29 ธ.ค. 2017
ฝากท้องได้นะครัช !!!!
Aui Mueang