- รวมรีวิว ร้านอาหาร รสอร่อย พระนคร (Rosaroi Pranakorn)

รีวิว รสอร่อย พระนคร (Rosaroi Pranakorn)
ร้านอร่อยเกาะรัตนโกสินทร์
ร้านอาหารเล็ก ที่เป็นที่นิยมของต่างชาติ ราคาถูก 🐓 ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ พอได้ ถ้าหอมกระทะอีกนิดจะเลิศมาก 🐷 ข้าวหมูทอดกระเทียม กินได้อย่างเพลิน 🐷 ข้าวกะเพราขาหมู รสชาติดี 🍝 ผัดไทย รสชาตินัว 🐷 เกี๊ยวทอด (50 บาท) อร่อยดีนะ ชอบเลย ⏰ 9.00-20.00 น. 📌 10/3-4 Charoen Krung Road, Wang Burapha Phirom, Phra Nakhon, Bangkok 10200 🚗 ไม่มีที่จอดรถ #Wongnai2024 #พัดชาพาชิม #เที่ยวกันไปกินกันนะ #รสอร่อย ...อ่านต่อ
อาหารจานเดียว
รสอร่อย ร้านอยู่ติดริมถนน ไม่มีที่จอดรถ Delivery ด้านหน้าก็ดูโอเค แต่พอเข้าไปในร้านแล้วแบบไม่ค่อยประทับใจบรรยากาศ เมนูของทางร้านจะเป็นอาหารจานเดียวซะเป็นส่วนใหญ่ และเมนูกับข้าวไม่มาก ราคาไม่แพง เมนู แกงจืดสาหร่าย 100บาท คือขอผักเยอะ และก็ได้ผักเยอะมาก และปริมาณมาก ผัดผักคะน้าราดข้าว เมนูนี้กับน้อยไปหน่อย เมื่อเทียบกับปริมาณข้าว ผักขมมาก ซอสผัดอร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านเรียบง่าย อาหารไทย อร๋อย อร่อย
ร้านหัวมุมถนน เรียบง่าย ไม่ทำอะไรแฟนซี แต่แอร์ดี สู้ความร้อนได้ เมนู มีไม่มาก แค่อร่อย ฝีมือดี คุณภาพเยี่ยม ราคาไม่แพง แนนแนนสั่ง หมูชิ้นผัดกระเพราะ หมูหมักมานุ่มมาก ผัดกระเพราะเข้มข้น แต่ไม่เค็ม เผ็ดน้อย ต้องเติมพริกเพิ่มเองนิดนึง ต้มยำน้ำใสกุ้ง ความเปรี้ยวกำลังพอเหมาะทีเดียว กุ้งสดให้มาหลายตัวมาก ส้มตำไทย เส้นเย็นนิดๆจึงทำให้กรอบอร่อยดี ใช้กุ้งแห้งอย่างดีตัวใหญ่ไม่ได้ใช้กุ้งฝอยสี...อ่านต่อ
street food ควรค่าแก่การลองชิม
เรามาหาเพื่อนที่กระทรวงมหาดไทย นางชวนมาทานอาหารเที่ยง ร้านอยู่ใกล้วัดราชบพิธ ร้านเป็นห้องแอร ใช้สไลตปูนเปลือย ไม้ และสีดำ มีความต่างแต่ก้ลงตัวมั้ง55+ เรากินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ทะเล แบบไม่ใส่ซอสพริก แอบมันไปหน่อยแต่ก็ใช้ได้ กุ้ง ปลาหมึกไม่คาว เพื่อนทานผัดไท นางว่างอร่อยแต่เราว่าแอบแฉะไปนิด ครัวเป็นครัวเปิดอยู่หน้าร้านไม่มัอะไรบังเลย แอบกลัว pm2.5ดูเพิ่มเติม