- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - CC2089 ปตท.สน.ลาดพร้าว-วังหิน

รีวิว Café Amazon - CC2089 ปตท.สน.ลาดพร้าว-วังหิน
คนเยอะ น่าจะเพิ่มโต๊ะ
คาเฟ่ อเมซอน อยู่ทุกปั๊ม ปตท. ปั๊มนี้มีที่ชาร์จ EV ด้วย ร้านนี้คนเต็มร้าน ส่วนมากนั่งคุยธุระหรือทำงานกัน ที่นั่งในร้าน 7-8 โต๊ะ แต่ยังมีที่ว่างอีก น่าจะเพิ่มโต๊ะได้อีกสัก 2 โต๊ะ ตรงหน้าเคาเตอร์ บริการดีค่ะ พนักงานสุภาพ น่ารัก อัธยาศัยดี สั่งชาดำ ไม่หวานเลย ชาเข้ม อร่อยชื่นใจ ร้านนี้ติดกับห้องน้ำของปั๊มด้วย เปิดเพลงบรรเลงเบาๆ แอร์เย็นดูเพิ่มเติม
ขับรถมาทั้งวัน แวะเติมความสดชื่นก่อนกลับบ้านที่ Cafe Amazon 🥤😋 ✅ ใครมีบัตรเครดิต PTT Blue Card ได้สิทธิ์ 1 แถม 1 เดือนละ 1 ครั้งครับ 🥤 สั่งเมนูโปรด ไวท์ช็อกมักกีอาโต้ ✅ สาขานี้รสชาติ OK ครับ ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 😊 ✅ ข้างๆ Amazon มีร้านไก่ทอดทอด Texas ด้วยครับ เดี๋ยวแวะกินต่อเลยดีกว่า 😁ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟอเมซอน เป็นอีกหนึ่งร้านที่กาแฟอร่อยและราคาถูก
ร้านกาแฟแถว ๆ วังหิน ราคาค่อนข้างแพง ส่วนตัวชอบอเมซอนมาก ๆ เวลาจะกินที ต้องไปไกลถึงเกษตรนวมินทร์ มีปตท. มาเปิดแถวบ้านดีใจมาก จะสั่งผ่าน lineman ปรากฏว่าไม่มีชื่อร้านนี้ซะอีก เลยต้องมาเขียน review ใน wongnai เพื่อให้ปั๊มนี้ขึ้นใน lineman ส่วนตัวชอบ black coffee ไม่หวานมากๆ สะสมแต้มตลอด ที่สาขานี้ มีทั้งในห้องแอร์ และ โซนด้านนอก นั่งชิว ๆ อ่านหนังสือได้ดูเพิ่มเติม