3.0

รีวิว Yogurt Monster The Glass Market Bangna

tatateety
Yogurt monster

ร้านเมนูโยเกิร์ตปั่นและน้ำผลไม้อีกหนึ่งแบรนด์ ที่เข้ามาจอยส่วนแบ่งตรงนี้บ้าง แบรนด์นี้เราเองก็เพิ่งจะเคยเห็นเป็นครั้งแรกเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นร้านแรกเลยด้วยไหมของแบรนด์ ร้านอยู่ที่ตลาด glass market บางนา ร้านของกินเยอะดี เราเข้าไปเลือกทานรู้สึกจะสั่งเป็น yogurt ปั่นกับลิ้นจี่มั้งราคาประมาณ 7-80 บาทนี่แหละถ้าจำไม่ผิด รสชาติก็โอเคเปรี้ยวๆหวานๆ รสโยเกิร์ตกับผลไม้ ลิ้นจี่ปั่นมาได้ละเอียดพอประมาณอย...อ่านต่อ

Anne Ji
yayakillua

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿