NOXX CAFÉ

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว NOXX CAFÉ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟดี เครื่องดื่มมีให้เลือกเย้อะ โทสต์รสชาติดี มีเมนูอาหารเช้าเสริฟตลอดวัน
เมนูเด็ด:scrambled eggs, Peppermint Black Choc Float

ร้านกาแฟย่านพระราม 9 อยู่เลยแยกอสมท.มาไม่ไกล ร้านไม่ได้อยู่ติดถนน ต้องเลี้ยวเข้ามาที่ด้านหลังตึกกลอรี่เฮ้าส์ ที่หน้าร้านมีที่จอดรถสบาย ภายในเหมาะกับมานั่งอ่านหนังสือ ทำงาน ที่ข้างโต๊ะมีปลั้กให้ด้วยนะ ใสร้านเปิดเพลงเบาๆให้บรรยากาศสบายๆ เครื่องดื่มมีให้เลือกเย้อะ ใครที่ไม่ทานกาแฟก็มาได้ โทสต์อร่อยดี ต้องมาลอง

ดูเพิ่มเติม »
NOXX CAFÉNOXX CAFÉNOXX CAFÉ

5 Likes0 Comment
Share
5 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆย่านพระราม9 เน้นเครื่องดื่มกับของว่าง สงบ นั่งสบาย
เมนูเด็ด:Iced Cocoa

อยากมาร้านนี้ตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆ ติดแค่อยู่ไกล มาทำธุระเลยมีเวลาแวบมาซะที ขับรถไปมีที่จอดรถสบายหน้าร้านเลย ตัวร้านเห็นว่าเจ้าของร้านดัดแปลงมาจากโรงเก็บของเก่า ใช้โทนสีเรียบๆ มีความมินิมอล เป็นกระจกซะส่วนใหญ่ ทำให้ร้านดูโปร่งและกว้างขึ้น ภายในร้านมีโต๊ะพอสมควร ส่วนมากจะเป็นโต๊ะเล็กๆ ชั้นสองมีโซน co-working space ช่วงก่อนเที่ยง ลูกค้ายังไม่เยอะเท่าไหร่ เลือกที่นั่งสบายๆ ดื่มที่สั่ง ลองเป็...

อ่านต่อ »
NOXX CAFÉNOXX CAFÉNOXX CAFÉ

3 Likes0 Comment
Share
4 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่แนวฮิปมินิมอล ที่เอาโรงงานเก่ามารีโนเวท นั่งทำงานได้ มี2ชั้น
เมนูเด็ด:ชานมไต้หวันไข่มุก, คาปูชิโนร้อน, Brownie Sundae, Caramel Macchiato, Cocoa Float, ไอซ์กรีนทีลาเต้, ปังปิ้งไมโลมาสเมลโล่, เค้กมะพร้าว, มัทฉะลาเต้เย็น, อเมริกาโน่ร้อน, เค้ก, บิงซู

ร้านที่เน้นกาแฟเครื่องดื่มกับขนมเป็นหลัก ที่เอาโรงเก็บของเก่ามารีโนเวทใหม่นำมาตกแต่งแบบฮิปมินิมอลเล่นสีเล็กน้อย ตัวร้านมี2ชั้น ส่วนที่ตั้งติดทางเข้าร้านฟิตเนส24ชั่วโมง ให้มองหาป้ายสีเหลืองเล็กๆของร้านซึ่งจะอยู่หลังตึกเก่าไม่ลึกมาก สามารถเดินมาได้ที่นี่มีที่จอดรถพอสมควรน่าจะได้20กว่าคัน เนื่องจากพื้นที่ร้านไม่มากทางร้านจึงเน้นกระจกใสเพื่อให้ร้านจะได้ดูกว้างขึ้นสบายตาด้วย บรรยากาศร้านกลิ่นหอมแอร์...

อ่านต่อ »
NOXX CAFÉNOXX CAFÉNOXX CAFÉ

3 Likes0 Comment
Share
5 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บริการดี กาแฟมาตรฐาน

ร้านกาแฟนะคะ จะมีเมนูเครื่องดื่มต่างๆร่วมอยู่ด้วย รวมไปถึงเมนูอาหารหนักๆหน่อย พวกขนมปังนะคะ วันนี้มาทานแค่เครื่องดื่มกาแฟค่ะ และแน่นอนเมนูที่ออกได้แก่ อเมริกาโน่เย็นค่ะ รสชาติของกาแฟนะคะ ส่วนตัวว่าถือว่าได้มาตรฐานค่ะ น้องๆก็บริกดารีใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
NOXX CAFÉ

2 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Chill out mood at NOXX CAFÉ
เมนูเด็ด:Caramel Macchiato, Cocoa Float

NOXX CAFÉ . .. NOXX แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายสไตล์มินิมอล ที่แตกไลน์มาเปิดคาเฟ่ฮิปๆ ย่านห้วยขวาง-พระราม 9 ตัวร้านรีโนเวทมาจากโรงเก็บของเก่า ครีเอทใหม่ในสไตล์มินิมอลอินดัสเทรียล เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดด้วยสีเหลืองดำ ดูเท่ไม่เบา . เมนูที่สั่งมาหม่ำ ได้แก่ ●Cocoa Float 110.- เครื่องดื่มโกโก้ ออนท็อปด้วยไอศกรีมชอคโกแลตหวานเย็นเจ้มจ้น ●Caramel Macchiato 90.- แก้วนี้ของคุณเพื่อน บอกว่าก็อร่อยดีค้าบ ●...

อ่านต่อ »
คาราแมว มัคคิอาโต้NOXX CAFÉNOXX CAFÉ

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ต์ใหม่ ชานมและขนมปังอาจจะยังไม่ใช่ดาวในดวงใจ
เมนูเด็ด:คาปูชิโนร้อน

ร้านกาแฟน้องใหม่ย่านพระราม9 ที่เปิดตัวไม่นาน กับรูปลักษณ์สบายตา พร้อมความเป็น Modern Cafe สร้างสีสันแหล่งใหม่ให้กับย่านพระราม9 ที่จอดรถและความกว้างขวางของร้านเป็นจุดเด่นหลักของที่นี่ โดยยามบ่ายวันหยุดก็เต็มไปด้วยคนมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ พูดคุย และที่เยอะคือมาถ่ายรูป เมนูหลักที่ทานร้านมีจะเป็นเครื่องดื่มชา กาแฟ และชาไข่มุกที่มีทั้ง ชาไทย ชาจีน ชาเขียว ซึ่งวันนี้ ได้ลองเป็น “ชาเย็นไข่มุก” แบบไทย...

อ่านต่อ »
NOXX CAFÉNOXX CAFÉNOXX CAFÉ

40 Likes0 Comment
Share