3.9
96 เรตติ้ง (61 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว November Cafe November Cafe Mama Recipes

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
P O
491891.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 79
Quality Review
ร้านกาแฟ​ ที่เสิร์ฟ​อาหารรสดี​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, กีวีชีสเค้กปั่น

ลองหาอาหารกลางวันกินแถวสาย​ 1 ก็มาลงเอยที่ร้านนี้​ อ่านจากรีวิวเค้าบอกอาหารอร่อย ร้านอยู่ในเวิ้งในสาย​1 ที่จอดมีสะดวกสบาย​ แต่รอบๆ​ แอบดู​ rundown นิดนึง ในร้านกว้างขวาง​ เจ้าของร้านบริการเอง​ และดูมีใจบริการมาก ​ส่วนตัว น้ำกีวีชีสเค้กปั่น​อร่อยมาก​ อเมริกาโนยูสุโซดา​ใช้ได้แต่ไม่ได้โดดเด่นกว่าที่อื่น สั่งอาหารเหนือมาด้วย​... ข้าวซอยไก่​ กลมกล่อม​ ไก่ทอดมะเเขว่น กรอบ​ หอม​ อร่อย โดยรว...อ่านต่อ

photo
Rung Rungnapa
541981.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,508
Quality Review
คาเฟ่ที่อาหารก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออเดิร์ฟเหนือ

คาเฟ่ที่มีอาหารของทุกๆภาคเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบทานอาหารเหนือเลยค่ะ เลยต้องลองสักหน่อยค่ะ เมนูที่สั่ง - ชุดออเดิร์ฟ อาหารเหนือย ไส้อั่วอร่อยมากๆ น้ำพริกหนุ่มก็ดีเลยค่ะ - หมูทอดมะแขว่น กรอบ อร่อย รสชาติดีเลยค่ะ - น้ำตกหมู เมนูนี้ดีค่ะ รสชาติจัดจ้านแบบพอดีๆ - ใบเหลียงผัดไข่ จานนี้แอบเค็มไปสักหน่อยค่ะ แต่ว่าทานได้จนหมด - ห่อหมกมะพร้าวอ่อน มาทั้งลูกเลยค่ะ เยอะมากๆ รสชาติกำลังดี ออกหวานๆนิดนึงค่ะ ส...อ่านต่อ

photo
Sutinee Kung
1190476
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,941
Quality Review
ตั้งชื่อว่าคาเฟ่ แต่มีเมนูคาวหวานครบเครื่อง

ร้านที่อยากแนะนำบนถนนพุทธมณฑลสาย 2 วันนี้ไปใช้ดีลวงใน ก่อนปิดไม่ให้นั่งในร้านอีกรอบ ร้านอยู่ริมถนน หาง่าย ที่จอดรถสะดวก (เจ้าของร้านน่ารักมาก ตอนแรกไปถึงเราจอดตรงหน้าร้านที่โดนแดดเต็มๆ พอกำลังจะดับเครื่อง มีคนมาบอกว่า ไปจอดในช่องข้างๆร้านได้ เป็นช่องว่างใต้หลังคา “จอดตรงนี้ก็ได้ครับ กินร้านไหนก็จอดได้” ก็ขอบคุณเค้าไป พอเปิดประตูเข้าร้าน เป็นพี่ผู้ชายคนเมื่อกี้นั่นเอง) สั่งข้าวไข่ข้นมันกุ้งกิน...อ่านต่อ

ข้าวคลุกกะปิ รูปจากในเมนูข้าวไข่ข้นมันกุ้ง รูปจากในเมนูข้าวไข่ข้นมันกุ้ง
27 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,188
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ไปหลายคนเลยสามารถ สั่งหลากหลายเมนูหน่อย เอาที่ตัวเองสั่งก่อน สปาเก็ตตี้ลาบหมูคั่ว บอกเลยว่าหอมอร่อยดีมากชอบเลย ที่คนอื่นสั่งก็จะมี ข้าวไข้ข้นกุ้งมาพร้อมมันกุ้ง ข้าวคลุกกะปิมาแบบจานใหญ่เลยทีเดียว ข้าวซอยไก่ก็น่ากินมาก ข้าวไข่ข้นกระเพราหมูสับดูเอาเถอะมันดีเชียว ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่มมาพร้อมไส้อั่วแต่แอบเผ็ดจริงจังไป เมนูเครื่องดื่มแต่ละเมนูก็ทำได้ดีเยี่ยม แวะมาได้ถ้ามาย่านพุทธมณฑลสาย 2 ดี้ดีดูเพิ่มเติม

photo
GobGap H.
5.7k1.5k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,988
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่านั่งร้านกว้างขวางใช้เวลาได้ยาวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีขายทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน เครื่องดื่มก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายดี จุดเด่นของที่นี่ที่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษคือมีที่นั่งค่อนข้างเยอะมากแล้วที่จอดรถก็ค่อนข้างสะดวกสบาย เมนูที่ทานวันนี้ได้แก่ -กาแฟดำ เมนูนี้ไม่ได้ถ่ายรูปมาด้วยผมสั่งมาเป็นแบบไม่หวานเลยรสชาติกาแฟถือว่าใช้ได้ -mixed fruit toast ที่ร้านทำออกมาได้น่าทานมากผลเม้มีทั้งกีวี่ และสตอเบอรี่ที่ชื่นชอบคือไอศครีมวนิล...อ่านต่อ

photo
My style Foodie
71831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,758
Quality Review
เห็นรูปในรีวิวแล้วก็เลยลองไป แต่เราไม่ประทับใจเลยซักอย่างเดียว 😢

ก่อนไปก็เห็นแล้วว่าน้านเป็นร้านไม่ใหญ่ ก็ทำใจมาประมาณนึง แต่พอเข้าไปในร้าน มันไม่ได้เหมือนคาเฟ่แบบที่คิด จากในรูปรู้สึกว่าร้านแต่งมาสวยดี แต่ไปถึงจริง มันดูเหมือนร้านอาหารติดแอร์ตามหน้ามอ ทั่วๆ ไป มากกว่า (ความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ นะคะ ) วันนั้นที่ไปเป็นวัน Cafe hopping ของเราพอดี 😅 อาจจะได้ไปเห็นร้านคาเฟ่มาหลายร้าน ชิมมาหลายอย่าง ร้านนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเหนือ แต่เราไม่ได้สั่ง แต่ก็ลองสั่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shing A ring A ring
Ad ·
Shing A ring A ring
ร้านอาหารสุดคิ้วต์ ย่านพุทธมณฑล มีครบทั้งคาวหวาน แถมมุมถ่ายรูปเพียบ!
Wake Up เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า
Ad ·
Wake UpThe Sense Pinklao
คาเฟ่น่านั่งย่านปิ่นเกล้า ทีเด็ดที่กาแฟเริ่ด อาหารดี นั่งได้ 24 ชม.