- รวมรีวิว ร้านอาหาร Beans2Cup @Ratchada

รีวิว Beans2Cup @Ratchada
31 ส.ค. 2025
@beans2cup_ratchada – ที่มีกาแฟรสชาติดี เป็นร้านเล็กๆ ข้างๆ โพไซดอน Beans2Cup Ratchada – ここは本物の“通”の楽園
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: KOGORO (Pure), GEISHA: Ethiopia Guji Gelena G1
『 日本語は下にスクロール 』 คือถ้าใครรู้จักเราดีจะรู้ว่าเราเรื่องเยอะกับกาแฟกับชา 😂 ไม่ใช่แค่ชอบดื่ม แต่เราจะซีเรียสกับที่มาของเมล็ด กระบวนการทำ หรือแม้แต่น้ำหนักของรสชาติในแต่ละจิบ… แล้วพอได้มา Beans2Cup Ratchada เราว่าที่นี่ “เข้าใจคนแบบเรา” มาก ☕ กาแฟ – GEISHA: Ethiopia Guji Gelena G1 อันนี้ต้องเล่า เพราะ Geisha จากเอธิโอเปียตัวนี้คือท็อปคลาสมาก ผ่าน Natural Process ที่ทำให้โน้ตรสชัดขึ้น เราดื่ม...อ่านต่อ

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathornคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน