4.1

รีวิว Metta Cafe

Prapassorn Lertsatian
16 เม.ย. 2018
ร้านที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้าน ฟรีไวไฟ

ร้านน่ารัก บรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้าน ชอบชื่อเมตตาคาเฟ่ เป็นชื่อของคุณครูเจ้าของบ้านนั่นเองที่มารีโนเวทบ้านใหม่แลัเปิดเป็นร้ายกาแฟต้อนรับทุกคนคลายเหงา ชีวิตชิลๆแบบนี้น่าอิจฉาจิงๆ ตกแต่งร้านสไตล์ไม้ง่ายๆ แต่ดูดีมีสไตล์ ที่ร้านมี wifi ฟรี และ มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายเลย. ใครที่อยากมานั่งพักหลบร้อน แวะมาที่ร้านเมตตาคาเฟ่น้า ใกบ้ร้านก๋วยเตี๋ยวจับอิก ซอยที่จะทะลุไปดับเพลิงนั่นล่ะ ชาวท่าเรือ...อ่านต่อ

ไม่หวานมาก กลิ่นชาเขียวชัด ตกแต่งน่ารัก
21 ม.ค. 2018
กาแฟหอมอร่อยมาก

กาแฟรสชาติดีมาก หอมมากๆเลย ทำไม่หวานมาก หอมนมค่ะ ร้านน่ารัก นั่งสบายๆได้ทั้งวันเลย แวะมาอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

คาราเมลแมคคีอัตโต กับ มัชฉะเอสเพรสโซ่
มนต์ชัย

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม