- รวมรีวิว ร้านอาหาร MOTOE By SHABU MOTO

รีวิว MOTOE By SHABU MOTO
22 ธ.ค. 2024
SHABU ข้อสอบแห่งแรกของเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูสไลด์
ร้านชาบูเปิดใหม่ภายใต้ชาบูโมโตะโดยตัวนี้ชูจุดเด่นในแบบอลาคาร์ และมีความโดดเด่นที่เป็นจุดขายเหมือนกับการที่เราต้องเข้าไปทำข้อสอบโดยแบ่งเป็นช่องช่องสิ่งร้านจะมีที่สั่งเป็นชุดหรือจะสั่งแบบแต่ละจานแบบอราคาสต์ซึ่งมาครั้งนี้เราก็มาลองแบบชุดหมูสไลด์และสั่งหมูเพิ่มเติมโดยพนักงาน จะมาแนะนำวิธีการรับประทานตั้งแต่การปรุงน้ำการผสมและการทานก็ถือเป็นอีกฟิวหนึ่งที่น่ามาลองซึ่งราคาอาหารถือว่าไม่แพงลืมบอกไปที่ร...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!