3.5

รีวิว ลิ้มข้าวเลือดหมู

Panupon Samaimongkol
รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

✅️ ข้อดี 1. ข้าวขาหมูรสชาติพอประมาณ 2. มีเลือดหมูและอาหารอย่างอื่นขายด้วย ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ไม่มีที่จอดรถเฉพาะ ต้องจอดรถหน้าร้านแบบขนานข้างทาง 2. ถ้าไม่ได้สั่งแบบธรรมดา อาจจะได้แบบพิเศษแทน 🏠 ร้านนี้เป็นร้านขายเลือดหมู แต่ก็ขายอาหารอย่างอื่นด้วย เช่น ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู 🍛 ผมลองสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ ข้าวขาหมูเนื้อหนัง (ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติม แต่ทางร้านจะทำแบบพิเศษมาให้) - ข้า...อ่านต่อ

ราคา 60 บาท ณ เดือนเมษายน 2568
Arex
19 ม.ค. 2018
กุ้งตัวใหญ่มากๆ ขายได้ยังไงเนี่ย 40.-ข้าวผัดพริกเกลือกุ้ง!

เจอเมนูเด็ดโดยบังเอิญ ที่ร้านนี้ครับ คือ กะว่าจะมากินต้มเลือดหมู ไม่ก้อข้าวมันไก่ร้านดังของจันทบุรีแต่จอดรถไม่ทัน เลยมาเจอร้านนี้ โดนใจเลย ข้าวน้ำพริกเกลือกุ้ง จานบะเร้อ กุ้งต้มตัวใหญ่ยาว 4ตัว หมูสามชั้นต้ข้าวน้ำพริกเกลือกุ้งมแล่บางอีก3-4ชิ้น ไข่ต้มครึ่งใบ เคียงแตงกวาซอย กับน้ำพริกรสจัดมาก บอกได้เลยว่าอร่อยสะใจครับ ส่วนต้มเลือดหมู คนพามาบอกอร่อย เขาทานคนเดียวผมเลยไม่ได้รีวิวนะครับดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿