4.3

Kiekie Chen
11 พ.ค. 2019
Sushi ร้านดังของโอซาก้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาเที่ยวโอซาก้าช่วง ส.ค. 2018 อากาศร้อนมากๆ ถือเป็นหน้า low season ของญี่ปุ่นเลย ตั้งใจมาทาน endo sushi ร้านดัง มาลองที่สาขาในห้าง ไปช่วงเย็นๆ5-6โมง ไม่มีคนเลยค่ะ แอบตกใจ ว่าผิดร้านรึป่าว แต่ก็เห็นป้ายโฆษณาในร้านเป็นภาษาไทยด้วย ว่ามีสาขาที่ไทย sushi set // ไปทาน2คน สั่งมา 5 set ค่ะ**พอดีอิ่มคำไม่ค่อยใหญ่ รสชาติอร่อย สดมาก วัตถุดิบดีค่ะ บรรยากาศร้านไม่ใหญ่มาก นั่งไปสักพักถึงเริ่มมีคนทะยอยมา จน...อ่านต่อ

Yummy is too short
18 มี.ค. 2020
คนรักซูชิไม่ควรพลาด

เป็นร้านสาขาแรกก่อนที่ขยายจนมาเปิดที่ทองหล่อ เพื่อนๆทุกท่านที่มาเที่ยวโอซาก้าและชอบทานซูชิ ผมแนะนำว่าควรมาร้านนี้เลย เมนูจัดเป็น set ไว้ให้จานละ 5 คำ มีครบทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา วัตถุดิบสดมาก เนื้อแน่น รสชาติดีด้วยคุณภาพในตัววัตถุดิบเองดูเพิ่มเติม

Naphatsorn Prakarnwiwat
15 ม.ค. 2018
Endo sushi สาขานี้ไม่ต้องต่อคิว

เราไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์ ไปถึงร้านประมาณ 11 โมง ยังไม่มีคนเลย สาขานี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากต่อคิว เดินทางสะดวก ห้างติดกับรถไฟเลย บรรยายกาศร้านเหมือนร้านซูชิทั่วไป เมนูที่สั่ง 1. First plate มี Anago Uni Tai Toro Hamachi รวม 5 คำ สดทุกคำค่ะ ราคาก็ย่อมเยา ประมาณ ¥1,000 สรุป คนที่อยากลองทานร้านนี้มาสาขานี้ดีกว่าค่ะ ไม่ต้องรอคิวด้วย แต่ไม่ได้บรรยากาศตลาดปลาดูเพิ่มเติม