- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยำข้าวทอดหนังหมู (รสเด็ด)

รีวิว ยำข้าวทอดหนังหมู (รสเด็ด)
รสชาติดีมาลองกัน
ร้านยำข้าวหนังหมู ร้านนี้เป็นร้านข้าวยำอย่างเดียวเลยขายอยู่อย่างเดวแล้วที่สำคัญขายดีด้วยนะ ตอนแรก็ยืนมองๆซักพักซื้อเถอะอดใจไม่ไหว ราคาร้านนี้อยู่ที่ 40 บาท ใส่ถุงใส่จานก็จัดให้อยากได้แบบไหนบบอกเลยนะคะ เผ็ดไม่เผ็ดพ่อค้าจะถามเกือบทุกคน รสชาติดีนะคะแต่เราติดรสชาติแบบยำแหนมเพราะมันจะเปรี้ยวแต่ร้านนี้ก็โอเคนะ ได้เยอะมากๆเลย คลุกเคล้าแบบนั่วกำลังดี ถ้าอยากชิมแวะมานะโซนอาร์เอ็นยาร์ด ตลาดไนท์บ้านเกาะค่ะดูเพิ่มเติม
ยำแซ่บรสชาติดี
ตามหาของกินในตลาดกันดีกว่าค่ะ ในเมื่อมีความมีทางเดียวคือกินเข้าไปนั่นคือวิธีดับหิว พูดก็พูดนะของกินในตลาดอาร์เอ็นยาร์ดนี่เยอะมากๆเลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไรดี บางทีเราก็ซื้อร้านเดิมบางทีก็ซื้อร้านใหม่อย่างวันนี้เป็นต้น กับร้านนี้นั้นยื่นดูคุณลุงคลุกอยู่ดีๆอดใจไม่ไหวสั่งดีกว่า ดูท่าแล้วน่าจะอร่อยก็เลยสั่งไป 1 ชุด เอาใส่จานแต่เอาผักใส่ถุงนะคะ หลังจากสั่งไปก็เริ่มทำการปรุงรสชาติ คุณลุงถามว่าเผ็...อ่านต่อ