รีวิว Thong Grill Hide & Shabu Thonglor Soi 9 -

โอ๋เอ๋
รีวิวร้านอาหาร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูเต๋าคั่วเกลือ

ร้านนี้เพิ่งเคยลองมาครั้งแรก อยากบอกว่าร้านดีมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย ลองสั่งค้อกเทลมาคืออร่อยยย อาหารก็อร่อย เห็นว่าเป็นร้านที่มิชลินแนะนำด้วยนะ ใครที่มองหาร้านอาหารแนะนำร้านนี้เลย อยากบอกว่าคุ้มแน่นอนดูเพิ่มเติม

Absorn Narkjaeng

ร้านชาบู ปิ้งย่างแบบ 2in1 เหมาะสำหรับ คนที่ไม่รู้ว่าจะต้องทานอะไร มีบุฟเฟ่ต์ให้เลือกหลากหลาย อาหารสดใหม่ดูเพิ่มเติม

บุฟเฟต์
หมี
เมื่อวาน
!! HERO เพื่อธุรกิจของคุณ !!

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการขยายกิจการ สามารถติต่อสอบถามเราได้ตลอด 24 ชม. โทร. 062-669-7879 K.หมี 🐻อ่านต่อ

เมื่อวาน
ร้านนี้เด็ด
Nantakan Kaewnabon
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

อาหารอร่อย วัตถุดิบสดใหม่ ยำรสชาติจัดจ้านดีมาก น้ำจิ้มชาบูก็เด็ด บริการดี ราคาเหมาะสม แนะนำเลยครับ!อ่านต่อ

ลูกตาล
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ชอบมาก

แนะนำเลยร้านนี้ ถูกใจสายกินอย่างเรามาก มีของให้เลือกเยอะ สด สะอาดมากๆ รสชาติถูกใจเลยอ่านต่อ

อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7