รีวิว Thong Grill Hide & Shabu Thonglor Soi 9 -

รีวิวเพื่อ
บุฟเฟต์ปิ้งย่างใจกลางทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมักซอสพริกไทยดำ

🌈ทองหล่อ แหล่งของชาวฮิป! มีบุฟเฟต์หมูกระทะ& ชาบู แบบพรีเมียม! ด้วยนะ! บุฟเฟต์แค่ 599NET! สันคอออสฯ, ใบพาย, เสื้อร้องไห้ ไม่อั้น! / กินได้ 1.30 ชม. แต่ต้องจองผ่าน ฮังกรี้ฮัปน้าา 📌คลิกเลยจองโปร!! : https://hhub.ly/1ePdp 📌เมนูทีเด็ด! : เรากินบุฟเฟต์ 599NET 🥩เนื้อสันคอ พรีเมี่ยมออสเตรเลีย, ลิ้นวัวโคขุน, เสื้อร้องให้พรีเมี่ยม, เนื้อใบพายพรีเมี่ยม, ชูชิเนื้อออสเตรเลียย่าง, เนื้อออสย่างซ...อ่านต่อ

สมอารมณ์หมาย ณ
คุ้มจริง นัดเพื่อนมาได้เลย จะปิ้ง จะจุ่ม จะเมนูทานเล่นอะไร ก็เยอะเเยะ คุ้มๆคุ้ม+++
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

#สมอารมณ์หมาย ณ THONG GRILL & SHABU HIDE 英 โครงการ 9:53 ทองหล่อซอย 9 “ ทองกริล ฮิเดะ หมูกระทะ & ชาบู “ 💭💬 ALL YOU CAN EAT Hide’s Buffet Menu ราคารวมเครื่องดื่ม ตั้งเเต่ 🐔🐷 515Net : Chicken & Piggy With Oriental Favour 🐷🐮🐔 634Net : Meat Lover’s Choice 🥩🥩 810Net : Prime Tajima Wagyu Signature Plus Seafood 🍣🍣 952Net : For the Love of salmon **ดูรูปเมนูในโพสต์ได้เลย แปะไว้ล่ะครับ 💭?...อ่านต่อ

โอ๋เอ๋
26 พ.ค. 2025
รีวิวร้านอาหาร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูเต๋าคั่วเกลือ

ร้านนี้เพิ่งเคยลองมาครั้งแรก อยากบอกว่าร้านดีมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย ลองสั่งค้อกเทลมาคืออร่อยยย อาหารก็อร่อย เห็นว่าเป็นร้านที่มิชลินแนะนำด้วยนะ ใครที่มองหาร้านอาหารแนะนำร้านนี้เลย อยากบอกว่าคุ้มแน่นอนดูเพิ่มเติม

สาวิกา ชาวตระการ
30 ก.ค. 2025

"ประทับใจ Thong Grill Hide & Shabu Thonglor Soi 9 ค่ะ! เมนูหลากหลายมาก ทั้งชาบู หมูกระทะ อาหารไทย วันนี้ลองลาบหมูแซ่บๆ กับยำปลาทอดกรอบ อร่อยเด็ดทั้งคู่เลยค่ะ วัตถุดิบสดใหม่น่าทานมาก แนะนำเลยค่ะ! #ทองหล่อซอย9 #ร้านอร่อย" คุณสามารถเลือกใช้หรือปรับเปลี่ยนตามความชอบได้เลยครับ!อ่านต่อ

Absorn Narkjaeng
29 เม.ย. 2025

ร้านชาบู ปิ้งย่างแบบ 2in1 เหมาะสำหรับ คนที่ไม่รู้ว่าจะต้องทานอะไร มีบุฟเฟ่ต์ให้เลือกหลากหลาย อาหารสดใหม่ดูเพิ่มเติม

บุฟเฟต์