- รวมรีวิว ร้านอาหาร Steak bengal เชียงราย

รีวิว Steak bengal เชียงราย
ร้านเสต็กราคากันเองใรเชียงราย
เป็นอีกร้านเสต๊กของเชียงรายที่ราคาสมเหตุผลไม่แพงเกินไป มีที่จอดหน้าร้าน ภายในร้านมีห้องแอร์ให้นั่งเย็นสบาย เมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ สำหรับเนื้อเสต๊กที่สั่งมารสชาติใช้ได้ มีเครื่องเคียงเป็นหฃพวกสลัดมาให้ดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กใกล้สนามกีฬากลาง ติดถนน หาง่าย
ร้านสเต๊กใกล้สนามกีฬากลาง มากินบ่อยเพราะอยุ่ใกล้บ้าน มีที่จอดรถ บริการดี อาหารออกเร็ว ชอบกินเมนูสเต็กปลาทอด มันบดเสริฟตอนร้อนๆเราว่าทำได้ดีมาก แนะนำผักขมอบชีส มีความเข้มข้นดี สเต็กหมูนุ่มดี ปริมาณพอเหมาะ มีเบียร์กินกับสเต็กเข้ากันดีดูเพิ่มเติม
ร้านเนื้อสเต็ก เนื้อเน้นๆ แน่นๆ กับบรรยากาศสบายๆ
ร้านบรรยากาศดี มีที่ให้เลือกนั่งทั้งโซนข้างนอกและข้างในห้องแอร์ สเต็กและอาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก แนะนำ!! #อาหารและเครื่องดื่ม เนื้อสเต็กอร่อยทุกเมนู มันบด ออเดิร์ฟต่างๆพอทานได้(ไม่อร่อยจนเกินไป) แนะนำมาร้านนี้กินสเต็กจะไม่ผิดหวัง ส่วนเรื่องน้ำมีให้เลือกหลากหลายเมนู #บรรยากาศร้าน ร้านมีทั้งหมด 2 โซน ภายนอกจะเป็นที่นั่งธรรมดาไม่มีแอร์และส่วนภายในจะมีแอร์ บรรยากาศร้านดี ไม่แออัด ไม่มีกลิ่นอาหารม...อ่านต่อ
สเต็กเนื้อไม่มีกลิ่นเนื้อ คาโบนาร่าเหมือนอาหารเด็กอ่อน ไม่ประทับใจอย่างมาก ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย...ไม่แนะนำให้แวะ
คำว่าสเต็กคือ? คาโบนาร่าคือ? ควรศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมอีกมาก หากอยากทำอาหารตามชื่อนั้นๆให้ถูกต้อง เหมือนโดนหลอกให้จ่ายกับคุณภาพอาหาร ที่ไม่สมราคา ครั้งเดียวพอ...แนะนำให้ไปลองกันเอง เผื่ออาจถูกใจใครหลายๆคน แต่สำหรับผม ไม่ผ่านดูเพิ่มเติม
สเต็กเบงกอล เชียงราย Steak bengal Chiang rai 🐯🥩🥗🥦🥕 รีวิวโดย👉🏻กระต่าย🐰 ที่ตั้งร้าน 🏠 ร้านอยู่บริเวณรอบนอกของตัวเมืองเชียงราย ถ้าเรามุ่งหน้ามาจากห้าแยกพ่อขุน ทางถนนพ่อขุน สังเกตุง่ายๆจะเห็นร้านสะดุดตาด้านขวา มีรูปโคขุนและสุกรติดฝาผนังในร้าน หรือข้างซอยถนนพ่อขุน ซอย 6 ก่อนถึงแยกไบพาส กุลพันธ์วิวล์นั้นเอง มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน และข้างหลังร้าน บรรยากาศของร้าน🏠 ในร้านดี มี 2 โซน คือ ด...อ่านต่อ