3.2

รีวิว 88 Coffee Plus

Grandto
21 ม.ค. 2018
กาแฟไทยจากทางใต้ รสเข้ม ในร้านสวยๆนั่งสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ESPRESSO

เมื่อแถวบ้านเปิดร้านใหม่ จะไม่ได้แวะเยี่ยมเยือนก็คงจะกระไรเน๊อะ .... พิกัดอยู่ย่านทาวน์อินทาวน์ ในโครงการ @Park (ที่มีเทสโก้ โลตัส) ชั้นล่างมองเห็นได้ชัดค่ะ (ถ้าใครเคยไปแถวนั้น แต่เดิมคือพื้นที่ร้านหนังสืออ่ะคะ) บรรยากาศร้านผสมผสานปูนเปลือยเข้ามากับการใช้เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลไม้ ทำให้อารมณ์ภายในร้านดูเข้าถึงได้ อบอุ่น และสบายๆในเวลาเดียวกัน ..... เข้าไปปุ๊บก็ได้รับการต้อนรับจากรอยยิ้มของพนักงา...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.5k
24 มี.ค. 2018
ร้านน่ารัก เค้กน่าหม่ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้ก

88 Coffee Plus ร้านกาแฟในโครงการ @Park ทาวน์อินทาวน์ ชั้น 1 ค่อนไปทางฝั่งที่มีโลตัส จอดรถในโครงการได้เลย ร้านตกแต่งน่ารักทุกมุม เลยเก็บภาพกันสนุกสนาน วันนี้มาเลือกเค้กไปฝากหลานๆ ได้ 🍰🍫 ชอคหน้านิ่ม 2 ชิ้น 🍰🍓 เค้กสตรอเบอรี่ 1 ชิ้น ราคาก็ไม่แรงมากมาย ไม่ได้ชิม แต่เด็กๆบอกอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

T'LIT
11 มิ.ย. 2018
3.25 ดาว : ร้านน่านั่ง เหมาะแก่การผ่อนคลาย

คาเฟ่ในโครงการ @park ที่มาแทนร้านหนังสือซีเอ็ด (เดี๋ยวนี้ร้านหนังสืออยู่ยากละ) ดูภายนอกน่านั่งดีมาก ร้านดูตกแต่งสวยมีสกุล แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด บรรยากาศดี น่านั่งอ่านหนังสือ เล่นเน็ทยาวๆ มีไวไฟฟรีด้วย - สั่งกาแฟบลูเมาเท่นเย็น (65.-) รสชาติออกไปทางกาแฟอเมซอน จะเปรี้ยวๆ เข้มๆ นิดนึง คุณ grandto บอกเป็นกาแฟทางใต้ รสชาติจะไปคนละทางกับพวกสตาร์บัคส์ - ส่วนขนมสั่งเป็นสโคนเนยสด (35.-) กับขนมปัง p...อ่านต่อ

Mango
281401k
28 ม.ค. 2018
เครปเค้กต้องโดน !!

ตั้งใจมาร้านนี้เพื่อทานเค้กโดยเฉพาะ เพราะคนที่ทำเค้กส่งให้ร้านนี้ เลิกทำเค้กขายไปสักพักแล้ว แต่ก่อนคนทำเค้กจะเปิดร้านอยู่ที่ cdc ชื่อร้าน the chocolate พอได้ข่าวว่าทำเค้กมาส่งขายร้านนี้จึงรีบตามไปชิม ร้านอยู่ในโครงการ มีที่จอดรถ ใช้ใบเสร็จในการจอดรถ 3 ชม.10 บาท สั่งเค้กมาทาน 2 ชิ้น ที่ควรชิมที่สุดจะเป็นเครปเค้ก ทอดได้บาง วิปครีมไม่หวานเลี่ยน ไม่มันติดลิ้น ดีงามสุดๆ สตรอเบอรี่ช็อตเค้ก จะทำ...อ่านต่อ

Momo Jung
17 ก.พ. 2018
ร้านเล็กๆ เงียบสงบ มีกาแฟเข้มๆ กับขนมอร่อยๆ ลองแวะมากินดูคับ
26 ม.ค. 2018
ชาเย็นเข้มข้นดีค่ะ ร้านนั่งสบายดีค่ะ ขนมมีเลือกหลายอย่างค่ะ วาฟเฟิลหอมอร่อยค่ะทานกะไอศครีมเข้ากันค่ะ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน