- รวมรีวิว ร้านอาหาร หัวโต คาเฟ่ บ้านแพ้ว บ้านแพ้ว

รีวิว หัวโต คาเฟ่ บ้านแพ้ว บ้านแพ้ว
27 ต.ค. 2019
หัวโตคาเฟ่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อ
ร้านคาเฟ่ย่านบ้านแพ้ว ร้านเล็กๆ น่ารัก มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่มให้คุณๆ เลือก คาเฟ่หัวโต ถือเป็นร้านคาเฟ่ที่มีความหนาแน่นของลูกค้าร้านนึง ด้วยฝีมือการทำอาหารที่หลากหลายเมนู เครื่องดื่มที่เจ้าของร้านคิดสรรใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ ทำให้ร้านไม่น่าเบื่อจำเจ วันธรรมดาช่วงเที่ยงลูกค้าจะเยอะหน่อยค่ะ ช่วงเวลาอื่นๆ ก็โอเคค่ะ หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ร้านปิดทุกวันอาทิตย์นะคะดูเพิ่มเติม
17 ส.ค. 2018
เจ้าของร้านมีความใส่ใจในทุกเมนู
มาบ้านแพ้วอย่าลืมแวะนะคะ25 มี.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โฮจิชะ, เอิร์ลเกรย์กุหลาบ
อาหารหลากหลาย รสชาติกาแฟอร่อยสุดๆ มีก๋วยเตี๋ยวเส้นทำเองด้วยคือดีต่อใจ ประเภทข้าวมีหลากหลาย ราคาไม่แพง ในร้านมีโซนนอกและด้านในมีแอร์ นั่งสบายฝุดๆๆชอบ๊ชอบดูเพิ่มเติม