รีวิว ณัฐชนนฟาร์ม

พี่ลิง
9 ส.ค. 2018
เลิศหรูอลังการ งานดี ไม่มาถือว่าผิด

ก้าวแรกที่รู้สึกได้ก็คือ ความเป็นไทยๆ ความยิ่งใหญ่อลังการ บรรยากาศเยี่ยม รสชาดอาหารเป็นเลิศ ความสะอาดให้ไปเลย 5 ดาว ท่านเจ้าของร้านเป็นกันเอง พนักงานสุภาพ แต่งกายเรียบร้อย ห้องทานอาหาร กว้างใหญ่ แอร์เย็นฉ่ำ ทางร้านมีห้องพักไว้บริการ สำหรับนักเดินทางด้วย ราคาเป็นกันเอง ขาล่องชัยนาทกรุงเทพ อย่าลืมแวะทานอาหาร ไทยๆ และกาแฟสด การันตรี ว่าคุณมาแล้วจะไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม

NURSE CHECK IN
30 มี.ค. 2020
มาอุทัยไม่มาร้านนี้ถือว่าผิด...อาหร่อยทุกเมนูอย่าเชื่อนะ..แวะชิมเลยรอไร
เมนูเด็ด: ต้มยำคากิ, ผัดฉ่าปลาคัง, ต้มยำปลาคัง, ปลาทับทิมสมุนไพร

มาเที่ยวบ้านเพื่อนที่อุทัยขากลับเพื่อนพามาทานข้าวเที่ยงร้านนี้ เดาเอาว่าร้านนี้คงอร่อยมากัน32คนทุกคนชมเหมือนกันหมดว่าอร่อยทุกเมนู รสชาดกลมกล่อมจนบางเมนูต้องเบิ้ลอีกครั้ง...สถานที่เขามีหลายห้องเป็นห้องไม้ทั้งหมด มุมกาแฟก้อแยกไปต่างหาก มีโอกาสมาอุทัยคราวหน้าไม่พลาดมาที่นี่แน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

ซิ้งซี่
17 มี.ค. 2018
ร้านสไตล์เรือนไม้ไทย อยากถ่ายรูปแบบเรือนแม่การะเกดก้ลองมาทานกันได้เลย

เป็นร้านที่ ญาติพามาอีกแล้ววจ้าาา พอดีหิวอาหารเช้า แต่ยัด มาม่าไปแล้ว 1 กล่อง 5555 แต่ก็ลองมาดูคือ ร้านแบบสไตล์บ้านไทย ถ้าอยากถ่ายรูปเป็นออเจ้าก้ลองมาดูนะครับ ก็เป็นร้านข้าวแกงธรรมดานั้นแหล่ะแค่แบบ บรรยากาศดูดี เด็ดดวง รสชาติอาหารผมว่าพอใช้ได้นะแต่ก้ไม่ได้ เลิศหรูอะไร พอกลมกล่อม และก้ร้านนี้มี กาแฟสดด้วยครับดูหน้าจะดีอยู่นะแต่ไม่ได้สั่งงง บริการดีครับ พนักงานภายในร้าน อาหาร 3/5 บรรยากาศ 3.5/5 ...อ่านต่อ

Wor Ware
1 พ.ค. 2018
ณัฐชนน ฟาร์ม ร้านข้าวแกงเรือนไทย ชัยนาท

ร้านขายข้าวแกงบรรยากาศเรือนไทยหนึ่งเดียวในจังหวัดชัยนาท ก็คงจะหนีไม่พ้นร้าน “ณัฐชนน ฟาร์ม” มีรายการอาหารให้เลือกพอประมาณ อาหารที่อยากแนะนำคือ ‘แกงพะแนงหมู’ รสชาติเข้มข้น จะออกรสเค็มนิดนึง แต่กินกับข้าวสวยร้อนๆ ก็ถือว่าลงตัวเลยทีเดียว ส่วนราคาอาหารที่ร้าน ราดกับข้าว 1 อย่าง 50 บาท, กับข้าว 2 อย่าง 60 บาท ซึ่งก็ถือว่าขายแพงกว่าเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ในตัวจังหวัด นอกจากนั้นทางร้านยังมี ‘ร้านกาแฟส...อ่านต่อ

16 ม.ค. 2020
อาหารดี กาแฟเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าร้อน, ช็อคโกแลตร้อน, ลาเต้ร้อน

ที่ณัฐชนนฟาร์ม นอกจากจะมีห้องอาหารแล้ว ยังมีมุมกาแฟที่เด็ดไม่แพ้กันครับ พื้นที่ในมุมกาแฟตกแต่งคล้ายๆ ห้องรับแขก ให้นั่งจิบเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นได้แบบสบายๆ กาแฟมีให้บริการทั้งแบบร้อน เย็น และปั่น ที่เด็ดเห็นจะเป็นเราสามารถเลือกเมล็ดกาแฟที่จะนำมาชงได้ด้วย เห็นว่าเมล็ดกาแฟมาจากต่างประเทศด้วยครับ สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็มีช๊อคโกแลต ชาไทย ชาเขียว ชามะนาว ชาร้อนให้เลือกได้ตามใจชอบ หรือถ้าใคร...อ่านต่อ

16 ม.ค. 2020
ไม่ผิดหวังที่แวะฝากท้องที่ "ณัฐชนนฟาร์ม"