3.2

รีวิว 2จอ Steak

Borripat Tonrak Saihom
8 พ.ย. 2021
นานๆกินทียังโอเคอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, สเต็กปลาย่าง

ร้านนี้ไม่ได้กินนานพอสมควร ครั้งนี้แวะไปซื้อกลับมากินที่บ้าน เพราะไม่อยากนั่งกินที่ร้าน ส่วนเมนูที่สั่งเอากลับมากินอย่างสเต็กหมูกับสเต็กปลาย่าง รสชาติยังโอเคเหมือนเดิมแถมราคาก็ไม่แพง สบายท้องไปอีกหนึ่งวันดูเพิ่มเติม

เมนู
25 เม.ย. 2019
เติมโปรตีนเข้าสู่ร่างกาย
ลิ้นซ่า
6 มี.ค. 2019

สองจอเสต็ก ร้านเสต็กอร่อยราคาประหยัดย่านหางดง เปิดขายตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไปจนถึงดึกแต่ส่วนมากของจะหมดก่อนทุกวันที่ร้านมีเมนูให้เลือกทั้งหมู,ไก่,ปลาในราคาเริ่มต้นเพียง49บาทเสิร์ฟมาพร้อมสลัดและเฟรนซ์ฟรายด์ถือว่าคุ้มค่ามากๆครับดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
27 มี.ค. 2019
สเต็กชิ้นใหญ่มาก

ชิ้นใหญ่สะใจครับสามารถรวมเอาได้ตามความชอบเลยไม่ว่าจะเป็นสเต็กปลาก็มีให้เลือก 2 แบบคือเป็นปลาย่างและปลาทอดใช้ปลาดอลลี่ชิ้นใหญ่เป็นเนื้อล้วนไม่ติดหนังไม่ติดหน้าท้องและสเต็กหมูสเต็กไก่ใส่ไข่ดาวด้วยก็ได้น้ำ เกรวี่ก็มี 2 สูตร อร่อยทั้ง 2 สูตรแต่ขอแนะนำสูตรพริกไทยดำครับ คุ้มค่าราคาถูกเป็นขวัญใจคนกินสเต็กรอบดึกดูเพิ่มเติม

20 มี.ค. 2019
กินสเต็กกัน
24 ส.ค. 2018
ผิดตรงไหนที่ชอบร้านข้างถนน

ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับต.โฮมค่ะ เหมือนเป็นศูนย์อาหารอะเพราะว่ามีหลายร้านให้เลือกทานมาก ร้านนี้เป็นร้านสเต็กที่เราชอบมากกกกกกกก เมนูอาจจะมีไม่เยอะแต่ก็พอมีให้เลือกทานได้เหมือนกัน วันนี้เราลอง สเต็กปลา หมู ไก่ น้ำซอสมีให้เลือกพริกไทยดำกับเกรวี่ เครื่องมาพร้อมกับสลัดผักและเฟรนฟราย เราถือว่าดีมากนะถ้าเทียบกับราคา ยังไงแวะไปลองชิมกันะคะ ถือว่าเป็นมื้อประหยัดแต่อยากทานหรูแล้วกันค่ะดูเพิ่มเติม

Patcharin Wongfhun
19 ต.ค. 2023
อร่อยค่ะ คุ้ม อยากแนะนำค่ะ
เมนูเด็ด: สเต็กไก่, สเต็กปลาย่าง

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้