รีวิว ปลาเผา-ส้มตำ

ใบหม่อน 🐲 🐲
24 พ.ค. 2025
ปลาเผา ส้มตำ

ปลาเผา-ส้มตำ อาหารอีสาน ส้มตำ ปลาเผา พิกัด บ้านเลือก-โพธาราม ราชบุรี ร้านง่ายๆ ริมทาง มีปลาเผาร้อนๆ ควันฉุยๆ เป็นจุดสังเกตหน้าร้าน จอดรถได้ริมถนน . เมนู ก็เน้นอาหารอีสาน ส้มตำ ลาบ น้ำตก ยำ ต้มแซ่บ ต้มยำ มาครบ ที่ห้ามพลาด ยกให้เมนู ปลาเผา ปลาตัวอวบ เนื้อขาวๆ เสิร์ฟพร้อมผักสดและน้ำจิ้มแซ่บๆ อร่อยค่ะ ชอบๆ อื่นๆ ได้ลอง ส้มตำ ลายปลาดุก ลาบปลาหมึก ต้มยำ กวางทอด ปีกไก่ทอด งานดีทุกรายการที่ลองค่ะ แวะได...อ่านต่อ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
ไส้กรอกเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด