- รวมรีวิว ร้านอาหาร CAFFEINE LAB CAFE 101/1

รีวิว CAFFEINE LAB CAFE 101/1
ร้านกาแฟเล็กๆใต้คอนโด
ร้านอยู่ใต้คอนโด ขอจอดรถด้านหน้าคอนโดได้ ขอที่ร้านประทับตรา ร้านเป็นพวกเครื่องดื่มกาแฟ เบเกอรี่มีไม่เยอะ แล้วแต่วัน ร้านขนาดเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะมาก ลูกค้ามีเรื่อยๆ ส่วนมากซื้อกลับ ช็อกโกแลตมิ้น รสช็อกโกแลตเข้มข้น ใส่น้ำเชื่อมรสมิ้น สีแอบหน้ากลัวดูเพิ่มเติม
บรรยากาศสบายๆ กาแฟเข้ม
เป็นร้านกาแฟที่อยู่ใต้ตึก Condominium SS บรรยากาศสบายๆผู้คนไม่พลุกพล่าน จริงๆก็จะมีแค่ลูกค้าจากคอนโดมิเนียม บรรยากาศร้านดูน่านั่งตกแต่งด้วยสีขาวและหินอ่อน กาแฟรสชาติ เข้มข้น อันนี้จริงๆแล้วแต่คนชอบนะครับ สำหรับคนที่ขับรถมาเพื่อจะมาอาจจะต้องเสียค่าที่จอดแต่ว่าถ้ามีธุระที่คอนโดนี้อยู่แล้วก็น่ามาลองนั่งดูครับดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งสบายๆ ใต้ คอนโด
ไม่ใกล้ไม่ไกลสำหรับย่านนี้ ร้านแฟเล็กๆ บรรยากาศเบาๆ ใต้ตึก ที่อยู่อาศัย ตกแต่งสีขาว ดูสบายตา เครื่องดื่มชิวล์ๆ ราคากลางๆ วันนี้ลองโกโก้เย็นค่า รสชาต พอได้อยู่ ไม่เข้มมาก และก็มีขนมเบเกอรรี่ ชิ้นเล็กๆ วันนี้ลอง chocolate tarte ที่ร้านอุ่นมาให้ด้วยค่า คือดีงาม นั่งทำงาน หรือผ่อนคลาย ได้ง่ายๆ กับร้านนี้เลย ฟรี wifi ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
ลูกค้าทำตัวตามสบายจนน่าเกลียด
มาครั้งที่สอง กลับมาเพราะรสกาแฟดีเลย คราวนี้เข้ามาเจอคนเกาหลีสามคน สักพักคนนึงออกไปสั่งข้าวกล่องมากิน นั่งกินอยู่ในร้าน กลิ่นตลบ ผัดกระเพราประมาณนี้ เด็กในร้านก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ คงเป็นธรรมดาของที่นี่มั้ง เราคงรู้สึกแปลกไปเอง กินเสร็จเอากล่องออกไปทิ้ง เดินออกไปข้างนอก ทิ้งคอมพิวเตอร์ข้าวของไว้ ปลั๊กไฟก็ใช้อยู่นั่น ไปซื้อน้ำกระป๋องเข้ามาคนละกระป๋อง นั่นกินในร้านเค้า เด็กในร้านยังไม่สนใจ ...อ่านต่อ
กาแฟอร่อย บรรยากาศดี
กาแฟอร่อย ลาเต้ดีมาก อเมริกาโน่ ก็ดี ร้านบรรยากาศสบายๆ ชิล สะสมแต้มได้ด้วยน๊าดูเพิ่มเติม