3.0

รีวิว ร้านรวมปลา ผักไห่

อนันต์
14 ม.ค. 2025
ร้านอาหารเมนูปลา บรรยากาศบ้านๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนเผาสะเดาน้ําปลาหวาน, ทอดมันปลากราย, ปลาค้าวทอดน้ำปลา, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม

สวัสดีครับ รายการขุนนันต์ชวนชิม วันนี้พาไปกินปลาที่อ.ผักไห่ อยุธยา ร้านรวมปลา ร้านนี้สมกับชื่อร้านมากๆครับ ด้วยเมนูปลาหลากชนิด ร้านอยู่ในอำเภอผักไห่ ติดประตูน้ำผักไห่เลย เห็นว่าคนหาปลาแถบแม่น้ำน้อยนี่เอามาส่งร้านนี้กันทั้งนั้น จึงรับประกันว่าได้ปลาสด ปลาแม่น้ำมีกินแน่นอน วันนี้จัดไปกับเมนูประจำฤดูกาล ปลาช่อนเผาสะเดาน้ำปลาหวาน นี่ทีเด็ดเลยครับ ปลาช่อนตัวใหญ่เลย และในเซ็ตจะมีน้ำพริกตาแดงและน้ำจิ้...อ่านต่อ

ปลาช่อนเผาสะเดาน้ำปลาหวาน

จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
ครัวนำทัพ ม.1 อยุธยา
ครัวนำทัพ ม.1อยุธยา
ร้านอาหารอยุธยา ฟีลดีใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารรสเด็ด พร้อมเสิร์ฟหลายเมนู