- รวมรีวิว ร้านอาหาร หลืบ จิ้นทอด อุทยาน 100 ปี

รีวิว หลืบ จิ้นทอด อุทยาน 100 ปี
จิ้นทอดรวมมิตร
#WongnaiSongkran2025 28 หลืบ จิ้นทอด บรรทัดทอง ร้านชื่อแปลกมาก หลืบ เขาบอกว่ามาจากลำปางสงสัยสถานที่ตั้งที่นั่นจะอยู่ในหลืบ หรือคำว่าลืมมีความหมายอย่างอื่นก็ไม่ทราบได้ จิ้นทอด จิ้นหมายถึงเนื้อสัตว์นำเนื้อสัตว์หลายๆประเภท อะไรก็ได้ นำไปทอด เราสั่งมาจานนึง ในนั้นมี ไก่ทอด หมูทอด หมูสามชั้นทอด หมูยอทอด เรียกว่า รวมมิตรครบทุกอย่าง สั่งทานกับข้าวเหนียว น่าเสียดาย พริกหนุ่มหมด พริกอ่องหมด ไม่น่...อ่านต่อ
เดินหาของกินอร่อยๆ บนถนนบรรทัดทองร้านที่ 90
หลืบ คือชื่อร้านที่ขายอาหารเหนือ จิ้นทอด คือชื่อของเนื้อสัตว์ที่นำไปทอด ตอนแรกก็งงๆไม่เข้าใจว่าจิ้นทอดคืออะไร ลองสั่งจิ้มทอดคั่วพริกสดราคา 179 บาทมาลองทานดู กินกับข้าวเหนียวร้อนๆอร่อยดี บรรยากาศของร้านเป็นแบบ Open Air แต่ไม่ร้อน มีที่นั่งเยอะพอสมควร #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
อีสานมี เหนือมี
เราเดินมาลองร้านใหม่ๆ ด้านใน ถนนหลังเส้นหลักของบรรทัดทองบ้าง คึกคักดีอยู่นะ เลือกร้านนี้ เพราะอยากกินของย่างๆ ทอดๆ กับข้าวเหนียว จิ้มน้ำจิ้มแซ่บๆ ไม่ผิดหวังเข้ามาร้านนี้ คอหมูย่าง หมูสามชั้นทอดน้ำปลา น้ำพริกหนุ่มห่อใบตองย่าง กินกับข้าวเหนียวอร่อยดีเลย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
อาหารเหนือของทอดๆ ข้าวเหนียว
อาหารเหนือ อีสาน สไตล์คาเฟ่ ห้องแอร์สบายๆ มีอาหารทั้ง ส้มตำ ยำ ข้าวราด ราคาหลากหลายค่ะ •ข้าวผัดคอหมูย่าง 🌕🌕🌕🌑🌑 -คอหมูแทรกมันนิดหน่อยเนื้อนั่มมาก ละลายๆ -ข้าวผัดมันหน่อยๆ ข้างนิ่มๆ •น้ำพริกอ่อง -น้ำพริกอมเปรี้ยวนิดๆมีหมูสับด้วย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
หลืบ จิ้นทอด บรรทัดทอง (Lueb Banthatthong) อาหารเหนือ-อีสาน เสิร์ฟตรงถึงบรรทัดทอง 🐷 จิ้นทอดบรรทัดทอง สั่งทุกโต๊ะ รวมของทอด 🐽 คอหมูย่าง 100 ปี อร่อย หมูย่างนุ่ม ย่างมาดี มันไม่เยอะเกิน 🍓 ตำผลไม้น้ำหนาว ตำสตอเบอร์รี่กับมะม่วง 🍳 ยำไข่ดาว ไข่ดาวแบบเยิ้มๆๆๆ ไข่ขาวกรอบๆดูเพิ่มเติม