3.8

รีวิว Much 'n More Cafe

นาถชนก จำรูญวรกุล
28 ส.ค. 2019
ร้านน่ารักมากกกกกก เครื่องดื่มก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น

คือเราเจอร้านนี้ในเฟสแล้วแบบเอ้อน่ารักดีอ่ะก็เลยชวนเพื่อนมา พอมาถึงก็แบบมันฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งมาก น่ารักไปหมด ของเล่นเล็กๆน้อยๆของสะสมเยอะทีเดียว เครื่องดื่มแพคเกจน่ารักแต่จะราคาแพงหน่อยน้า แต่ก็คือคุ้มอยู่ได้รูปน่ารักสวยๆไปลงเยอะเลยจ้าดูเพิ่มเติม

Ap Ple
5 พ.ย. 2018
ร้านคาเฟ่เล็กๆตกแต่งสไตล์เกาหลี มีที่นั่งที่นอนสบายจนไม่อยากกลับบ้านค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

เมนูของทางร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวาน และอาหารกินเล่น ที่พิเศษคือที่นี่เค้ามีโซน co-working ให้ทำงานได้ด้วยนะคะ เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะนั่งอ่านหนังสือสบายๆ หรือใครอยากจะมานั่งทำงานเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวก็น่าจะถูกใจกันค่ะดูเพิ่มเติม

Um Nalumon
4 ก.พ. 2018
ร้านกาแฟ Much 'n More Cafe

วันหยุดแบบนี้หาร้านกาแฟซักทีเพื่อชิวๆกันเถอะและร้านที่มาวันนี้ก็คือ Much 'n More Cafe สาขาซอยสนามกีฬาซอย 2 นี่เองสาขานี้เป็นสาขาที่เพิ่งเปิดตัวนะคะพิกัดง่ายมากเลียบกำแพงโรงเรียนเทศบาลวัดเชียงยืนมาเลยค่ะร้านตั้งอยู่ในทาวน์เฮ้าห้องแรกเลยจ้า ที่จอดรถถ้ามอเตอร์ไซต์ก็จอดหน้าร้านได้เลยแต่ถ้ารถยนต์ก็ข้างๆทางเลยค่ะพอมีให้จอดอยู่ เข้ามาในตัวร้านแล้วน่ารักมาๆสำหรับใครที่ชอบพวกของเล่นแล้วล่ะก็มุมให้ถ่ายเย...อ่านต่อ

Chapond Thiwongsa
11 ก.พ. 2019
ร้านเล็กๆตกแต่งน่ารัก ราคาเครื่องดื่มไม่แพง

ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1