- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านน้ำชาเจ้าสัว กาดกองต้า

รีวิว ร้านน้ำชาเจ้าสัว กาดกองต้า
30 มี.ค. 2025
ร้านน้ำชา ในกาดกองต้า ที่พิถีพิถัน และใส่ใจเรื่องชงชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาคาโมไมน์
เป็นร้านห้องแถว และใช้พื้นที่โดยรอบร้าน ตกแต่งเป็นสวนสำหรับจิบชา เราไปช่วงวันหยุดด้านหน้าของร้านคือถนนคนเดิน กาดกองต้า เดินเล่นตลาดเหนื่อยก็แวะจิบชาผ่อนคลายได้เลย เราสั่งชาไป 3 อย่างค่ะ ทางร้านแนะนำดีมาก ช่วยเลือกชาที่เหมาะกับพวกเรา มีชาที่ไม่มีคาเฟอีนเหมาะกับคนที่ ไม่อยากรับคาเฟอีสตอนค่ำแบบเรา ส่วนใครชอบชาแบบใส่น้ำแข็งเขาก็มีแนะนำนะคะ ตัวร้านด้านในตกแต่งสไตล์จีน มีของประดับและตกแต่งดูสวยดี ...อ่านต่อ

My love restaurant & barMy love restaurant & barร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿