- รวมรีวิว ร้านอาหาร Secret Garden The Avenue Ratchayothin

รีวิว Secret Garden The Avenue Ratchayothin
16 ก.พ. 2018
เค้กอร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: LEMON CHEESECAKE, BLUEBERRY CHEESECAKE
าน Secret Garden สาขาอเวนิวรัชโยธินนี้ เป็นห้องกระจกเล็กๆ ตั้งอยู่ชั้นล่าง ด้านนอกตัวตึกค่ะ ร้านน่ารักดี และแอร์หนาวมากก.. ไม่มีของคาวขายนะคะ ขายแต่เค้กอย่างเดียว ที่นั่งก็มีเป็นโต๊ะยาวโต๊ะเดียวค่ะ เราชอบ Lemon Cheesecake (เลมอนชีสเค้ก) ของร้านนี้มากๆ ถือเป็นเมนูประจำ เลมอนด้านบนมันเปรี้ยวหวานลงตัว ชีสเค้กก็เนื้อแน่นหอมมันดี เจอที่ไหนจะแวะซื้อตลอด วันนี้ได้บลูเบอร์รี่ชีสเค้กติดมือกลับบ้านด้วย ...อ่านต่อ
29 มี.ค. 2015
all food and dessert is here
พิกัดอยู่ที่ เมเจอร์รัชโย ค่ะ พี่ๆพามาเลี้ยงข้าวหลังไปพรีเซนต์งานมาค่ะ ซีซาร์สลัด น้ำซีซาร์รสชาติแปลกๆนะคะ ยำปลาดุกฟู อร่อยดีค่ะ ต้มข่าไก่ เอื้อมไม่ถึงเลย ไม่ได้ชิมค่ะ พะแนงหมูก็อร่อยดีนะคะ เค้ก ที่สั่งมาวันนี้ ก้เป็นสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กค่ะ สตรอเบอร์รี่ชิ้นใหญ่ดีนะคะ อิอิ โดยรวมแล้วก็โอเคค่ะดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น Bไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน