- รวมรีวิว ร้านอาหาร Golden Place คลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนา

รีวิว Golden Place คลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนา
ถ้าชอบลองของแปลกๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ golden place เค้าจะมีชา กาแฟ ผสมอะไรแปลกๆ แม้แต่ขนม ของว่าง ก็จะผสมผลไม้ไทย หรือ กลิ่นแบบไทยๆ เก๋ๆ ค่ะ วันนี้เราลองอเมริกาโน่มะตูมอบเชย เก๋ไหมละ ปกติ 90 บาท มีโปรลดลงไป 30 บาท เหลือ 60 บาทค่ะ ดื่มอึกแรก หอมมะตูมเต็มๆ ตามด้วยกาแฟ ส่วนของอบเชยบางมากค่ะ แทบไม่สัมผัส เลือกเป็นหวานกลางมา ชื่นจายยยย #CoffeeSPL #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม
Golden Place สาขาศูนย์แพทย์พัฒนา ลุคใหม่ พื้นที่ใหญ่กว่าเดิม อาหารพร้อมทานเพียบเลย
Golden Place สาขาศูนย์แพทย์พัฒนา ✨ ที่นี่ไม่ใช่แค่ซุปเปอร์มาร์เก็ตคนแก่ แต่ยังเป็นจุดแวะทานอาหาร ที่คนใส่ใจในสุขภาพและความสดของวัตถุดิบชอบมาลิ้มลอง “#สตรีทฟู้ดแนวคลีน" . อาหารที่เราลองทานวันนี้คือ #ข้าวราดแกง สามารถเลือกประเภทของข้าวว่าจะเป็นข้าวขาวหรือข้าวแดงก็ได้ ความใส่ใในจุดเล็ก ๆ ที่ทำให้มื้ออาหารไม่ใช่แค่เรื่องของรสชาติ แต่ยังแฝงไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการให้กับคนที่ใส่ใจตัวเอง . #ผัดผั...อ่านต่อ
มาใช้โปร 5.5 กาแฟ เครื่องดื่ม 1 แถม 1
Golden Coffee by Golden place ร้านกาแฟภายใต้แบรนด์ Golden place สินค้าโครงการหลวง สาขานี้ตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ของคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา วันนี้วันที่ 5 เดือน 5 ทางร้านมีโปรโมชั่น 5.5 เครื่องดื่มในร้านทั้งร้อน เย็น จ่าย 1 ได้ถึง 2 ถือว่าคุ้มค่ามาก เราสั่งมัทฉะลาเต้ 1 ได้ถึง 2 แก้ว ในราคา 85 บาท ใครอยู่ใกล้สาขาไหน วันนี้รีบไปใช้บริการกันได้นะครับ #GreenteaSPL #WongnaiSpecialist2025ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเปิดใหม่ เครื่องดื่มแปลกใหม่ มีของว่าง ขนมด้วยค่ะ
ร้านจะอยู่ติดกับธนาคารไทยพาณิชย์ค่ะ มีชา กาแฟแปลกใหม่ ผสมน้ำผลไม้ ถ้าใจถึง กล้าลอง ก็เป็นทางเลือกที่สนุกดีค่ะ วันนี้เลือกเป็นลาเต้มะลิ 90 บาทจะเป็นส่วนผสมของน้ำมะลิ นม กาแฟอาราบิกา ก่อนดื่มคนทุกอย่างให้เข้ากันก่อนค่ะ ส่วนตัวคิดว่ากาแฟอ่อนเป็นเรื่องธรรมดาของกาแฟผสมค่ะ แต่กลิ่นมะลิบางไป ถ้าหอมกว่านี้อีกนิดน่าจะเป็น signatures ได้ค่ะ มีของว่าพวกก๋วยเตี๋ยวลุยสวย ขนมไทย เค้ก มานั่งรอคิวหมดได้เพลินๆ ...อ่านต่อ