3.0

รีวิว Craze Cafe BTS ตากสิน ทางออก 4

แม่นาง£^^~ผีหงิม
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
การคั่วกาแฟที่หอมมาก คั่วเมล็ดแก้วต่อแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น 55฿

เมื่อเราออกจาก BTS สะพานตากสินทางออกที่ 4 เราจะพบน้องร้านกาแฟป๊อปอัพที่น่าตาดึงดูดเราให้เข้าหา วันนี้เกิดอยากลอง น้องคาปู หวาน 0 น้องมีโปรลดเหลือแก้วละ 55฿ จากปกติ 85฿ ( ราคาเต็มน้องดูแรงอยู่นะ 😅 ) ระหว่างยืนรอ ที่นี่เขาคั่วเมล็ดกาแฟแบบแก้วต่อแก้ว เมล็ดที่เขาใช้อยากบอกว่า หอมมาก 🚫 กินกาแฟเย็น ✅️ เสพติดการคั่วเมล็ด การที่คั่วเมล็ดกาแฟแล้วกลิ่นหอมขนาดนี้มีชัยไปแล้วครึ่งนึง สำหรับกาแฟ เร...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา