3.0

รีวิว CoCo is cool

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
20 ก.พ. 2018
มาลองร้านบิงซูเปิดใหม่ ในม.มหิดลศาลายา

ร้านของหวานเปิดใหม่ในม.มหิดล ศาลายา ติดโรงอาหารสังคมSH4 มาเปิดคู่กับร้านเครปเลยค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก หลักๆก็จะขายบิงซู มีทั้งแบบน้ำแข็งไสกับแบบที่ทำจากนม วันนี้มาลองบิงซูชาเขียว Matcha Bingsoo ตามคำเรียกร้องของเพื่อน(แต่เราก็อยากทานด้วยเพราะในป้ายเมนูมันน่าทานมาก) พอเห็นของจริงแอบเฟลเล็กๆกับราคา 59 บาท เพราะถ้วยไซส์เล็กดูยังไม่สะใจ แล้วก็ท็อปปิ้งที่มาแค่วิปครีมกองเล็กๆ พอตักกินไปเนื้อบิงซูก็ใช้ไ...อ่านต่อ

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค