3.0

รีวิว Ramen Boy (ราเมงบอย) MRT เพชรบุรี

Mrs.Tuckham
7 พ.ค. 2025
ราเมนจานด่วน อร่อยง่ายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราเมนต้มยำ

ใน MRT เพชรบุรี มีโซนร้านอาหาร Metro Mall ซึ่งก็จะเป็นโซนร้านอาหารเล็กๆ มีบูทขายอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนใหญ่เป็นร้านเครื่องดื่ม ซึ่ง Ramen Boy ก็เป็นร้านราเมงจานด่วน มีมุมนั่งทานไม่มาก ด้านในนั่งได้ 3-4 โต๊ะ และมุมเคาเตอร์ เมนูมีทั้งข้าว และ ราเมน - ต้มยำราเมน 99฿ ลวกเส้นได้นุ่มดี น้ำต้มยำเปรี้ยวดีไม่เผ็ดมาก ปริมาณไม่เยอะ ชามย่อมๆ - ข้าวยำหมูทงคัตสิ 89฿ รสชาติน้ำยำรสจัด แต่หมูทอดแข็งแห้งๆ...อ่านต่อ

Akapatr
20 มิ.ย. 2021

ร้านราเมงแบบฟาสต์ฟู๊ด เน้นสะดวก สำหรับคนที่โดยสารรถไฟฟ้าใต้ดิน รสชาติพอใช้ หลักๆจะเป็นราเมง ข้าวหน้าต่างๆ ข้าวแกงกระหรี่ และพวกของทานเล่น ประเภท ชิกเก้นบอล เกี๊ยวซ่า ทงคัตสี ราคา :4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย :3/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

Ployynp
28 ธ.ค. 2018
ราเมนใน MRT พอจะช่วยบรรเทาความหิวได้

ร้านนี้ตั้งอยู่ในเมโทรมอลล์ ของ MRT เพชรบุรี เป็นร้านเล็กๆแอบอยู่ตรงหัวมุมหน่อยๆ มีที่นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะเท่านั้น เมนูอาหารมีทั้งในส่วนของข้าวและราเมน อย่างละประมาณ 6-7 เมนู เราไปช่วงเกือบสองทุ่ม ข้าวหมดแล้ว เลยสั่งราเมนมาทานแทน โดยที่นี่เราต้องไปสั่งเองและจ่ายเงินทันทีที่เคาน์เตอร์ น้ำก็สามารถหยิบจากตู้แช่ บริการตัวเองได้เลย จากนั้นค่อยมานั่งรอที่โต๊ะ เมนูที่สั่ง - ทงคตสึ ราเมน (89 บาท) >> น...อ่านต่อ

GoKwang
22 ส.ค. 2019
หาทานได้ง่ายอยู่ในเอ็มอาร์ที
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึ ราเมน

ร้านตั้งอยู่ในเอ็มอาร์ทีเพชรบุรี สะดวกมาก หาทานได้ง่ายเป็นร้านเล็กๆโต๊ะที่นั่งไม่ได้มีเยอะ เมนูไม่หลากหลายมากแต่ก็มีให้เลือกอยู่ รสชาติเราว่าก็อร่อยดี อีกเมนูเพื่อนเราสั่งบอกไม่ค่อยอร่อย แต่โดยรวมร้านดีมาก เดินหาได้ง่ายดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2023
หมูทงคัตสึไม่สุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึ ราเมน, แกงกะหรี่ ราเมน

กินแล้วชวนหดหู่ หมูมีแต่แป้งไม่พอ ไม่สุก แป้งเห็นเลยเป็นสีขาว ได้กลิ่นเลยด้วย เหมือนผ่านการทอดมานิดเดียว มากิน 2 รอบก็เหมือนเดิม ทั้งแบบราเมงกับแกงกะหรี่ ที่ยังพอรับได้ก็คงเป็นน้ำซุปมิโซะที่ร้านเขาเสิร์ฟดูเพิ่มเติม

23 ธ.ค. 2019
เสียดายเงินค่ะ

วันนี้ตอนเช้าแวะซื้อบะหมี่เย็น รอนานมากกกกกกกก แต่ก็โอเค เข้าใจเพราะทำคนเดียว ซื้อกลับบ้านเพราะจะไปนั่งกินที่ออฟฟิศค่ะ *ไม่ได้สั่งเดลิเวอรี่ค่ะ มาถึงออฟฟิศ เปิดมาอย่างแรกคือ ไม่มีวาซาบิ ก็เคยคุ้ยๆ ดูว่าอาจจะซ่อนๆ ไว้ใต้บะหมี่ โอ้โห เจอนี่เลยค่ะ บะหมี่มาเป็นก้อน ดูได้ในภาพนะคะ แย่มาก ห่วยยยยยยยยยยยย เสียดายเงิน เรารอตั้งนานด้วย เกือบมาทำงานสายเลยค่ะ ทั้งๆ อุตส่าห์เผื่อเวลาแล้วดูเพิ่มเติม