4.1

รีวิว Little CoCo

NatDining
17 ธ.ค. 2018
ร้านกาแฟมะพร้าว

ร้านนี้น่ารักดี เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งเล็กๆในร้าน และด้านนอกที่เป็นโครงบ้าน ด้านในมีชิงช้า มีต้นไม้ กาแฟมะพร้าว 60 บาท เป็นอเมริกาโน่เย็นใส่น้ำมะพร้าว และมีเนื้อหั่นชิ้นเล็กๆ ท็อปมาด้วย ตัวกาแฟรสเข้มอ่อนๆ คั่วเข้มไม่มีรสเปรี้ยว เจ้าของอัธยาศัยดี เมนูคาปูเย็น อเมริกาโน่ ก็ใช้ได้ค่ะ ไว้มีโอกาสจะแวะไปอีกค่ะดูเพิ่มเติม

Chonthicha Ponrat
24 ก.พ. 2018
ร้านกาแฟเปิดใหม่ เส้นปิ่นเกล้า-วงแหวน

Little Coco ชื่อร้านน่าจะแปลว่า มะพร้าวจิ๋ว แต่ logo ร้านเป็นรูปลิงจิ๋ว :) ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ไม่นานนี้เอง กาแฟค่อนข้างหอมเลยทีเดียวค่ะ กาแฟเข้มกำลังดี ติดเปรี้ยวนิดหน่อย แต่ถือว่าโอเคสำหรับราคา 40-50 บาท มากเลยค่ะ พิกัดร้านอยู่ในซอยวัดส้มเกลี้ยง เข้าซอยมาประมาณ 3 กิโลเมตร อยู่ฝั่งขวามือ ก่อนถึงหมู่บ้าน Inizio 2 ค่าดูเพิ่มเติม

26 มี.ค. 2019
อร่อยมากค่ะ
กาแฟมะพร้าวอร่อยค่ะ ใครไม่เคยกินต้องลองเลย
16 เม.ย. 2018
ชาเย็น เข้มข้น อร่อย ราคาไม่แพง

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย