3.9

รีวิว Amy Coffee ชั้น G เกทเวย์ เอกมัย ชั้น G เกทเวย์ เอกมัย

Ice Ice Baby ❄️🧁
13 เม.ย. 2021
ร้านกาแฟเล็กๆในเกตเวย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Coffee

เดินผ่านแล้วแอบเห็นพวกเมนูน่ากินๆเยอะมาก วันนี้เลยได่กินกาแฟยูซุ ถ้าใส่โซดาด้วยต้องอร่อยมากแน่ๆ สายกินกาแฟแบบผสมหลายอย่างสุดๆ รสชาติโอเคเลย ราคาแก้วนี้ก็คือแพงกว่าลาเต้สตาบัค555 มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเองได้ด้วยนะดูเพิ่มเติม

มีเมล็ดกาแฟให้เลือกด้วย
Inn De Grean
30 ม.ค. 2020
ร้านประจําก่อนไปยิมครับเจ้านี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Expresso Thai Style, BROWNIE

เห็นมาตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆครับ เมนูกาแฟ ชา มีหลากหลาย ขนมก็มี รสชาติติดเทรนด์ไม่เน้นหวานเน้นสุขภาพ Healthy diet ส่วนตัวจะชอบมานั่งดื่มกาแฟสักแก้วก่อนไปยิมหรือทํางาน มีโต๊ะนั่งพอดี มีความเป็นส่วนตัว บางทีนั่งยาวเลยครับ สงบดีอ่านต่อ

อีนู๋ฝนจุง
13 ส.ค. 2021
คาเฟ่เล็กๆในห้าง อร่อยปลื้มมมม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cocoa (Belgium Dark Chocolate Frappuccino)
Poonyisa T
5 ก.ค. 2020
โกโก้ปั่นอร่อยดี เข้มข้นพอประมาณ หวานไปนิดนึง
นส บุญตา

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน