3.0

รีวิว Bake & Brew

Look@mee TVD
25 ก.พ. 2018
คาเฟ่ในแมคโครแจ้งวัฒนะ

พอดีแวะมาซื้อของในแมคโครแจ้งวัฒนะ เค้ามีส่วนที่ขายของจำพวกวัตถุดิบเบเกอรี่แยกไว้ด้วย ร้าน Bake&Brew อยู่ติดกับส่วนที่ว่านี้เลยค่ะ เป็นคาเฟ่ที่มีทั้ง กาแฟ เครื่องดื่ม เค้ก อาหารคาว มาบริการ มีที่นั่งทานสะดวกสบาย พอดีเราเพิ่งแวะร้านกาแฟที่อื่นมา แต่ก็อยากแวะมาดูว่ามีอะไรขายบ้าง เลยได้เค้กมาลองชิม 1 ชิ้น คือโอเปร่าเค้ก มีความรู้สึกว่ารสชาติยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควร เนื้อสัมผัสพอได้ดูเพิ่มเติม

Jirayu_P
18 ส.ค. 2018
เเวะมาลองคาเฟ่ของแมคโครสักหน่อย

คาเฟ่นี้อยู่ใน แมคโครแจ้งวัฒนะ เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดูเหงาๆ มานั่งรอได้เพลินๆหลังจาก เดินซื้อของมาแล้วได้เครื่องดื่มรสชาติกลาง ราคาก็กลางๆไม่แพงไม่ถูกเกินไป อย่างวันนี้ สั่ง มัชฉะ เย็นร้านนี้ รสชาติข้นๆ หวานกลางบอกเขาเพิ่มได้รสได้ ราคา 55 บาทดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย