- รวมรีวิว ร้านอาหาร จงชงดี สาขาคุรุ

รีวิว จงชงดี สาขาคุรุ
จงชงดี สาขาคุรุยะลา
#RainySeason2025 #ThaiteaSPL ร้านจงชงดี ร้านขายน้ำราคาย่อมเยาว ราคาแก้วละ25 บาท แต่สามารถเพิ่มทอปปิ้ง เช่น ไข่มุก ชาชีส ฟองนมได้ ได้ลองเมนู ชาเย็น รสชาติก็อร่อยดีค่ะ แต่ค่อนข้างหวาน ชาไม่ค่อยเข้มมากเท่าไหร่ นอกจากเมนูชาเย็น เมนูอื่นๆก็มี เช่นโกโก้ เมนูนมต่างๆ แพ็คเก็จแก้วและถุงสวยงามน่ารักมากดูเพิ่มเติม
รวมน้ำชาราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น
จงชงดี ร้านน้ำที่หลากหลายเมนู มีท็อปปิ้งใส่เพิ่มได้ เช่น ชาไข่มุก ราคาถูกมาก เริ่มต้นถ้าไม่ผิดน่าจะ 25 บาท เมนูที่สั่ง = ชาเย็น เรื่องรสชาติจะค่อนข้างหวานไปนิด ชายังไม่เข้มมาก ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น แต่ถ้าเทียบกับราคาถือว่าดีแล้ว เข้าใจได้ ข้างๆร้านจะมีโดนัทขายด้วย ส่วนข้างๆเรามี 🐣💕ดูเพิ่มเติม