4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2026 เวลา 10:00

รีวิว Monday Club เดอะกลาส มาร์เก็ต บางนา

taluidax
2 ส.ค. 2025
Cold pressed and healthy smoothies served here
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BLOOD BOOSTER

มี หลายสูตรให้เลือกค่ะวันนี้เราเลือกสูตรบำรุงเลือดมา เสาวรส แครอทและแอปเปิ้ลแก้วใหญ่ 129 บาท สามารถ เลือกใส่น้ำแข็ง หรือไม่ใส่น้ำแข็งก็ได้ค่ะ เราเลือกใส่นิดเดียวค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่า น่าจะมีเมนูที่มีส่วนผสมมากกว่าสามหรือสี่อย่างขึ้นไปค่ะส่วนที่เห็นสุดคือสามอย่างดูเพิ่มเติม

TbackpackP
31 พ.ค. 2025
น้ำผลไม้ผัก สกัดเย็น ทานสดชื่น พร้อมแล้วสำหรับมื้ออาหารวันนี้ 😁📍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: APPLE CRUSH (Kale x Apple), Apple Rush

❤️วันเสาร์กันแล้ว 😊 เพื่อนได้ออกไปเติมความสดชื่นกันหรือยัง? วันนี้เราพาทานร้าน น้ำผักผลไม้ ที่ทำเป็น Cafe เลย สาย Healthy ถูกใจสิ่งนี้ กับ "Monday Club Premium Smoothies & Juice Bar" 🥤 🏡Cafe เล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ที่ The Glass Market Bangna กับร้านน้ำผักผลไม้สกัดเย็น ที่ทำให้เราคนที่ไม่ชอบทานผัก ก็สามารถทานได้ง่ายๆเลย กับ เมนูในหมวด "Kale and Freind" หรือจะ น้ำผลไม้เพียวเลยก็ได้ 🍎🍏🥬 👍อย่าลื...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
31 มี.ค. 2025
Monday Club The Glass Market Bangna

ร้าน Monday Club อยู่ The Glass Market Bangna เป็นร้านน้ำผลไม้ juices & smoothies มีเมนูให้เลือกหลากหลายดี เราไปช่วงนั้นเพิ่งเปิดแรกๆ ระบบยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ แต่ก็เข้าใจได้ 🫐เราลองตัว Banana Burry Butter Burst มีส่วนผสมของกล้วย บลูเบอร์รี่ และ peanut butter โดยรวมอร่อยแบบนัวๆดี ได้ทุกรสชาติชัดเจน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น B
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด