3.0
1 เรตติ้ง (1 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย POS 13 เดอะมอลล์รามคำแหง

Ning Laksana
อร่อยไม่เท่าหน้าร้านสาขาหลัก แต่ก็พอแก้ขัดได้

ต้องยอมรับว่า "ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย" สาขาหลัก สาขาแรก ที่โชคชัย 4 ข้างๆ ร้านหมูกระทะพลาญชัย เค้าอร่อยเด็ดจริงๆ รสชาติดี ชิ้นใหญ่ ให้เยอะ มะพร้าวแน่น แต่รอคิวโคตรนาน และเข้าซอยลึก เราก็เลยไม่ค่อยได้แวะไปซื้อ พอเดี๋ยวนี้เค้าเปิดสาขาเป็น kiosk ตามห้าง ก็ซื้อเอาแบบนี้สะดวกดึ รสชาติอาจจะไม่อร่อยเท่าที่ร้านสาขาต้นตำรับ ชิ้นเล็กกว่า และราคาแพงกว่า แต่ก็ยังถือว่าเป็นขนมเบื้องที่อร่อยถูกใจเรา ร้านนี้...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
฿฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿