- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวค่ายมวย สาขา2สาขาแรกไม่มี

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวค่ายมวย สาขา2สาขาแรกไม่มี
13 เม.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่มะตูม
ร้านนี้ตั้งอยู่ท้ายๆ ซอยวิภาวดี 16 ค่ะ ถ้าเข้ามาจากปากซอย ร้านจะอยู่ขวามือ ไม่มีที่จอดรถนะคะ ใครขับรถมาคงจะลำบากหน่อยค่ะ บรรยากาศร้านเป็นร้านตึกแถวข้างทางธรรมดา มีโต๊ะเก้าอี้ไม่กี่ตัว เจ้าของร้านขายเองเสิร์ฟเอง รสชาดก๋วยเตี๋ยวไม่ค่อยถูกปากเราค่ะ ต้มยำเผ็ดโดดและใช้ความเปรี้ยวจากน้ำส้มสายชู ซึ่งเราชอบพวกต้มยำสูตรมะนาวมากกว่า ส่วนที่ชอบก็คือมีไข่ต้มยางมะตูมใส่มาให้ด้วย แก้เผ็ดได้ดีค่ะดูเพิ่มเติม

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น