- รวมรีวิว ร้านอาหาร แซ่บ หลาย เด้อ

3.0
รีวิว แซ่บ หลาย เด้อ
5 พ.ค. 2025
เมื้อกลางวันแต่ไม่ค่อยแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำไก่มะระ, เส้นเล็กไก่มะระ, ไก่ย่าง, ตำซั่วลาว, ตำไทย, ตำมะม่วงปาป่น, ไส้ทอด, ข้าวเหนียว, สละลอยแก้ว
ร้านตั้งอยู่ถนนเชียงรายหน้าโรงแรมcoco โดยที่ร้านมีทั้งโซนอินดอร์และเอาดซึ่งหน้าร้อนแบบนี้เราต้องโซนอินดอร์ในห้องแอร์อย่างเดียวเมนูอาหารมีทั้งที่เป็นก๋วยเตี๋ยวและพวกส้มตำเราเลยมาลองชิมบะหมี่ต้มยำไก่มะระกับเส้นเล็กไก่มะระ รสชาติกลางกลางไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่ ไก่ย่าง ชื่อว่าโอเค ตำซั่วลาว ไม่ค่อยเผ็ดอย่างที่วางไว้สีก็แปลกๆ ตำไทย ชาธรรมดา ตำมะม่วงปาป่น เปรี้ยวมากเกินไป ไส้ทอด เป็นไซนอนที่น่าผิดหวังที่...อ่านต่อ

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!