- รวมรีวิว ร้านอาหาร Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

5.0
รีวิว Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
28 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cheese, Salad, Bar, Sushi, Streak & Grills, กุ้งลายเสือย่าง, ซีฟู๊ด, หอยต่างๆ, เฝอ, Pizza, Seafood
เนื่องจากเราข้ามมาที่เกาะ VinWonders และได้แวะพักบนเกาะนี้ 1 คืน ดังนั้นตัวเลือกร้านอาหารสำหรับ Dinner มีไม่เยอะนัก นอกจากห้องอาหารของโรงแรมนี้ค่ะ ที่นี่มีทั้งแบบ A-La-Carte และแบบ Dinner Buffet ราคา Buffet จะอยู่ที่ VND 720,000 (ประมาณ 1,100 บาท) แต่ถ้าพักที่โรงแรมนี้ด้วยจะได้ลดค่า Buffet 20% เหลือประมาณ 880 บาท สามารถทานได้ถึง 22.00น. แต่เนื่องจากเรากลับมาค่อนข้างช้า ถึงที่นี่ก็ 3 ทุ่มแล...อ่านต่อ