รีวิว ครูจ๋า
กะเพราเป็นทีเด็ด
#StreetfoodSPL #TasteTheFestive ร้านอาหารตามสั่งและรวมไปถึงอาหารอีสาน อยู่ขาลงจากอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ร้านไม่ใหญ่แต่เมนูหลากหลาย รสชาติแบบจัดจ้าน กะเพราหมูและเนื้อจะใช้พริกแห้งเป็นตัวชูโรง กะเพราหอมๆ ตามมา ไม่ว่าจะหมูหรือเนื้อๆก้กลิ่นกะเพราชัดเจนมาก แถมความเผ็ดร้อนสะใจ มาที่ร้านไม่ยาก แค่ขับตามหมุดใน Google Map ก็มาถูกแน่นอน ราคาไม่แพง ให้เยอะดีด้วยดูเพิ่มเติม
ส้มตำโดนใจ คอหมูย่างอร่อย ร้านสะอาด บริการดี
ร้านครูจ๋า น้านอร่อยที่ถ้าไม่สังเกตจะไม่เห็น ร้านมีเพิงูสบายเข้ามา ร้านสะอาดไร้กลิ่น ไร้ควันรบกวน ไม่มีขยะด้วย บริการดี อาหารอร่อย ถูกใจเลย บรรยากาศง่ายๆ แต่อร่อยเกินกว่าที่คาดคิดไว้มาก ให้ 4ดาว เพราะเราให้จากระดับความเจริญและความน่าจะเป็น ร้านนี้ถือว่า 4 ดาวด้วยรสชาติและความสะอาด ติดใจในรสชาติส้มตำ ชอบเลย ส้มตำมะนาวสดพริกขี้หนูสวนแถมตำมาเผ็ดเปรี้ยวหวานกลมกล่อมดีเลย ไร้ที่ติ เป็นรสชาติที่เราช...อ่านต่อ
อิ่ม อร่อย ราคาไม่แพง
มื้อเย็นฝากท้องไว้ที่นี่ก่อนค่ะ อาหารรสชาติกลางๆ ราคาไม่แพง เรียบง่ายๆ สบายๆดูเพิ่มเติม